Sáng ngày 19/1/2019, đại diện công ty P.A Việt Nam tham dự Lễ Tổng kết 2018 của Câu Lạc Bộ Doanh Nhân Đại học Nguyễn Tất Thành. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của các giảng viên, Chủ nhiệm CLB doanh nghiệp, đại diện trưởng phó các đơn vị, trung tâm, phòng, ban, đặc biệt là sự hiện diện của hơn 20 doanh nghiệp đã tới tham dự.

Đại diện P.A Việt Nam tham dự buổi lễ

Tại buổi lễ tổng kết đại diện Câu lạc bộ đã báo cáo hoạt động trong năm 2018, phương hướng và kế hoạch 2019, giới thiệu website dự án Siêu thị Nguyễn Tất Thành - Cầu nối giữa nhà trường và doanh nghiệp trong 3 lĩnh vực: sản phẩm dịch vụ - đào tạo - cung ứng nguồn nhân lực. P.A Việt Nam cũng nhận được bằng khen về những đóng góp tích cực của mình cho hoạt động của CLB trong năm 2017 - 2018.

Bằng khen Công ty P.A Việt Nam

Câu lạc bộ Doanh nghiệp Trường Đại học Nguyễn Tất Thành được tổ chức nhằm gắn kết giữa doanh nghiệp và Nhà trường, qua đó có thể giúp các doanh nghiệp phát triển với đối tác trong sản xuất kinh doanh, đồng thời các doanh nghiệp hiến kế, góp ý, hợp tác với Nhà trường cùng phát triển mối quan hệ kết nối dựa trên nguyên tắc Win – Win – Win cùng mang lại lợi ích cho Nhà trường, cho Doanh nghiệp và cho sinh viên, góp phần tăng cơ hội việc làm cho sinh viên.

Trong năm 2019, P.A Việt Nam sẽ đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động hợp tác với các trường đại học trong việc đào tạo, tạo điều kiện cho sinh viên nắm vững kiến thức lý thuyết về ngành công nghệ thông tin cũng như tạo điều kiện cho sinh viên thực hành và thực tập ngay trong trong môi trường thực tế tại doanh nghiệp.