Ngày 14.04 vừa qua, ngày hội việc làm được tổ chức tại ĐH Công Nghệ cùng với sự tham gia của hơn 50 doanh nghiệp lớn với mục đích kết nối doanh nghiệp với sinh viên, đồng thời mang đến rất nhiều cơ hội việc làm đầy hứa hẹn thuộc mọi lĩnh vực đã thu hút sự tham gia của hơn 8,000 bạn sinh viên trên địa bàn Hà Nội.

Trong sự kiện việc làm lần này. P.A Việt Nam vinh dự có cơ hội đồng hành cùng trường ĐH Công Nghệ , mang đến những vị trí việc làm phù hợp cho các bạn sinh viên.

Tại gian hàng P.A Việt Nam

Tại gian hàng của P.A , các bạn sinh viên sẽ nhận được những lời tư vấn hướng nghiệp phù hợp giúp các bạn hiểu thêm về ngành CNTT cũng như hiểu thêm về nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp lớn vào thời điểm hiện tại.

Sinh viên tham gia ứng tuyển

Đặc biệt tại đây, các bạn cũng có cơ hội nắm rõ thông tin thông tin tuyển dụng của P.A Việt Nam - nhà cung cấp tên miền và hosting lớn nhất Việt Nam.

Chuyên viên P.A tư vấn cho sinh viên

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng được hòa mình vào bầu không khí vui tươi của ngày hội và nhận được rất nhiều những phần quà hấp dẫn như USB, dây sạc, ly sứ,… thông qua minigame vòng quay may mắn của P.A Việt Nam.

Sinh viên nhận quà từ P.A

*Một số hình ảnh khác: