Tin công nghệ

P.A VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG CỘNG ĐỒNG KHỞI NGHIỆP VIỆT NAM - YUPPIES

Thứ 7, ngày 02/12 vừa qua, đã diễn ra chương trình Đại hội Khởi nghiệp YUP Kết Nối Cộng Đồng Start-up Việt Nam, tại Khách sạn 5 sao Eastin Grand Hotel Saigon, số 253 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận; P.A Việt Nam đã tham dự chương trình với tư cách là nhà tài trợ.

 

P.A Việt Nam tại chương trình

Với cương vị là Nhà đăng ký tên miền lớn nhất Việt Nam, cũng như sở hữu những vũ khí chiến lược dành cho bước đầu khởi nghiệp trên nền tảng online để giúp các start-up có được một thương hiệu vững chắc; P.A sẽ không thể vắng mặt trong sự kiện này.

Toàn cảnh chương trình

Bởi lẽ đây là một trong những sự kiện dành cho cộng đồng khởi nghiệp lớn nhất trong năm 2017. Chương trình thu hút hơn 250 khách mời là các nhà lãnh đạo, nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp thuộc cộng đồng khởi nghiệp trẻ Việt Nam. Các chương trình trong khuôn khổ sự kiện: CEO Talks, Startup Challenge, Net Working, Yup Tank - phiên bản theo format của Shark tank VN, Ra mắt sách “Trước bình minh là đêm tối” của diễn giả Tạ Minh Tuấn.

Buổi tọa đàm 

Không khí sôi nổi tại chương trình

Chương trình lần này được tổ chức với mong muốn có thể quy tụ sức trẻ, sức sáng tạo, sức cống hiến của những doanh nhân trẻ, góp sức lan toả giá trị lao động tích cực tới cộng đồng. Chính vì các mục tiêu cao cả trên, P.A Việt Nam luôn nỗ lực chung tay xây dựng cộng đồng Khởi nghiệp Việt Nam lớn mạnh, bền vững.

Chia sẻ P.A Việt Nam:
TIN TỨC KHÁC:

Tư vấn miễn phí Xin chào.
P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?
Tên miền đã có sở hữu !