Sáng ngày 4-10 vừa qua, đông đảo sinh viên SaigonTech và các trường đại học lân cận đã tham gia Hội thảo “Kỷ nguyên 4.0 – Cơ hội và thách thức” do Khoa Kinh doanh – Quản lý tổ chức. Hội thảo mang đến cho sinh viên cái nhìn bao quát nhất về thị trường lao động trong thời đại 4.0, từ đó giúp định hướng cho nghề nghiệp của các em trong tương lai.

Ông Nguyễn Đình Trí – Giám đốc Kinh doanh Công ty PA Việt Nam

Đại diện P.A Việt Nam đã có những chia sẻ hữu ích cho sinh viên SaigonTech về hướng dịch chuyển tất yếu của doanh nghiệp, tác động của truyền thông số với cuộc sống, viễn cảnh nghề nghiệp và kỹ năng cần thiết khi gia nhập thị trường lao động trong kỷ nguyên 4.0. Qua đó, mang đến cho các bạn cái nhìn khái quát nhất về những triển vọng và thách thức trong thời đại mới.

Ngoài ra sinh viên cũng có cơ hội được đối thoại trực tiếp với diễn giả của P.A Việt Nam để tháo gỡ thắc mắc và đào sâu những kiến thức có liên quan đến chuyên ngành đang theo học.

Với tư cách là nhà tài trợ đồng hành, hội thảo đã giúp P.A Việt Nam chia sẻ với sinh viên rất nhiều kinh nghiệm quý báu đã tích lũy được trong quá trình làm việc và cô đọng lại thành những lời khuyên thiết thực nhất để các em có được lợi thế cạnh tranh trên thị trường lao động.

Một số hình ảnh khác tại hội thảo: