Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin tiên tiến hiện nay, thế giới xích lại gần nhau một cách nhanh chóng hơn. Công nghệ từ khi ra đời đến nay luôn đóng một vai trò quan trọng trong đời sống xã hội, tạo nên bước ngoặt lịch sử. Nó tác động đến mọi mặt, mọi lĩnh vực trong đời sống, khiến môi trường kinh doanh thay đổi rất nhiều so với trước đây. Hầu hết mọi lĩnh vực đều sử dụng đến công nghệ. Nhờ có công nghệ mà xã hội phát triển nhanh hơn, mạnh hơn. Xã hội càng phát triển thì vai trò của công nghệ càng được thể hiện rõ hơn.

   Khởi nghiệp là một hành trình gian nan với đầy những khó khăn, thử thách. Khởi nghiệp thời công nghệ lại càng là vấn đề “hot” hơn bao giờ hết bởi tính “thời điểm”, tính “công nghệ” ngày càng mới mẻ với tốc độ phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Công nghệ là cánh tay hỗ trợ đắc lực, quyết định đến sự thành bại của doanh nghiệp. Vậy để khởi nghiệp thành công trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0, chúng ta cần những "bí kíp công nghệ gì"? Sử dụng những nền tảng, giải pháp, cơ sở hạ tầng như thế nào trên Internet? Đó là những vấn đề đã được đặt ra và được giải đáp bởi các diễn giả, chuyên gia đầu ngành trong Hội thảo “Khởi Nghiệp Thông Minh Trong Kỷ Nguyên Công Nghiệp 4.0” được diễn ra vào chiều ngày 07/06/2019 tại Trung Tâm Hội Chợ Và Triển Lãm Sài Gòn (SECC).

   Như thường niên, năm nay P.A Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng chuỗi Hội thảo ICTCOMM 2019 với mong muốn cung cấp, chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích tới những doanh nghiệp start-up. Đồng thời thông qua đó để học hỏi, trau dồi thêm vốn kinh nghiệm cho mình.

   Trong khuôn khổ chương trình, đại diện của P.A Việt Nam - Ông Nguyễn Văn Học - Phó tổng giám đốc, đã có những chia sẻ rất chân thực về Hệ sinh thái khởi nghiệp 4.0 với các công nghệ ứng dụng như Web30s, Tổng đài ảo, Hóa đơn điện tử thông minh,.. Bằng những chia sẻ từ kinh nghiệm thực tế cũng như sự hiểu biết của mình, đây là những kiến rất thức hữu ích mà đại diện P.A Việt Nam đã đưa đến toàn thể khách tham dự chương trình về ứng dụng công nghệ thông tin cho các Start-up nhằm giúp các doanh nghiệp tận dụng được sức mạnh công nghệ để hội nhập nhanh hơn. Đây cũng là cơ hội để các Startup Việt cập nhật thông tin về những giải pháp công nghệ mới, đồng thời xây dựng, thiết lập các mối quan hệ đối tác tin cậy cho doanh nghiệp mình.

Ông Nguyễn Văn Học - Phó Tổng Giám Đốc P.A Việt Nam 

   Kết quả, Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí hân hoan hưởng ứng của rất nhiều doanh nghiệp trẻ và sự nhiệt tình chia sẻ của các diễn giả trong chương trình. Đây thực sự là một chương trình ý nghĩa không chỉ với những người trong lĩnh vực công nghệ thông tin mà còn với các doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số như hiện nay.

Một số hình ảnh: 

  

pavietnam.vn