Ngày 01/12/2018, Công ty P.A Việt Nam đồng hành cùng Trường ĐH Công nghệ Thông tin – ĐHQG-HCM tổ chức thành công “Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp 2018”. Sự kiện có sự tham gia của 37 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông với hơn 1500 thông tin tuyển dụng, thu hút hơn 2.000 sinh viên trong khu vực Tp.HCM.

Với nhu cầu về nguồn nhân lực mạnh mẽ như hiện nay, ngày hội là nơi để các bạn sinh viên có điều kiện gặp gỡ, trao đổi trực tiếp, đáp ứng và thoả mãn nhu cầu về cung – cầu tuyển dụng, nhất là nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực có chất lượng trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông.

Hòa cùng không khí tại ngày hội, tại gian hàng P.A Việt Nam diễn ra các hoạt sôi nổi như tư vấn và định hướng nghề nghiệp, giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ như Tên miền, Hosting, Tổng đài ảo, Web30s… tất tần tật các yếu tố để vận hành một website trên Internet. Đây là dịp để các bạn sinh viên đang có kế hoạch khởi nghiệp bổ sung kiến thức vững vàng trước khi tiến hành kinh doanh. Ngoài ra, P.A Việt Nam cũng không quên mang đến chương trình mini game vui nhộn cùng rất nhiều phần quà có giá trị trao tặng cho các bạn sinh viên.

Một số hình ảnh tại ngày hội: