Tiếp nối chuỗi chương trình cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ, ngày 14/10/2018 vừa qua P.A Việt Nam phối hợp cùng Trường ĐH Khoa học Tự nhiên HCM đã khai mạc “Ngày hội sinh viên và doanh nghiệp” lần VI.

Ngày hội là dịp để sinh viên trường có điều kiện tìm hiểu thông tin và tiếp xúc thực tế, tạo điều kiện cho nhà trường thúc đẩy quá trình nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp nói riêng và xã hội nói chung.

Ngay sau lễ khai mạc, hàng ngàn sinh viên từ nhiều trường đại học trong khu vực đã tham dự ngày hội với mong muốn tìm kiếm cho mình một cơ hội việc làm trước khi ra trường tại 36 sàn dịch vụ- việc làm của các Doanh nghiệp.

Tại gian hàng của P.A Việt Nam cũng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên thông qua những mẫu đơn ứng tuyển, những câu hỏi về sản phẩm, dịch vụ và nhu cầu tuyển dụng của P.A. Với mục đích tích lũy thêm cho mình các kỹ năng, kiến thức và văn hóa ứng xử thực tế cần có khi gia nhập thị trường lao động.

Sau những trao đổi về nghề nghiệp, P.A đã tổ chức các mini game hấp dẫn và trao tặng nhiều phần lưu niệm cho các bạn sinh viên.

Một số hình ảnh tại ngày hội: