Tin công nghệ

P.A Việt Nam đồng hành cùng OpenInfra Days Vietnam 2018 - Sự kiện quốc tế lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

OpenInfra Days là sự kiện mang tính toàn cầu được tổ chức bởi cộng đồng OpenStack nhằm tạo ra sân chơi về công nghệ, bổ ích đối với người sử dụng và người tham gia phát triển các sản phẩm liên quan tới OpenStack.


Tại Việt Nam, Sự kiện do VIA – Hiệp hội Internet Việt Nam; VFOSSA - Câu lạc bộ Phần mềm Tự do Nguồn mở Việt Nam và Vietopenstack - Cộng đồng Openstack phối hợp tổ chức.

Là một trong những đơn vị đi đầu trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0, P.A Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng sự kiện OpenInfra Days Vietnam 2018.

 Tại Việt Nam, việc ứng dụng OpenStack vẫn trong giai đoạn phát triển. Hiện nay các công ty áp dụng OpenSack ở Việt Nam chủ yếu là các doanh nghiệp lớn, các công ty Viễn thông. Docker, Kubernetes, Rancher và các công nghệ nguồn mở cũng đang kết hợp với OpenStack để xây dựng lên Open Infrastructure.

 OpenInfra Days Vietnam 2018 lần đầu được tổ chức tại Việt Nam với chủ đề “Chia sẻ và Cộng tác” để kết nối cộng đồng - công ty - trường đại học; giới thiệu các usecase được xây dựng trên hệ thống mã nguồn mở.

 Nội dung chủ yếu của sự kiện lần này là những trao đổi và chia sẻ về việc áp dụng các platform như: OpenStack, Container, Kubernetes …. để hiện thực hóa các công nghệ SDN, NFV, Cloud Computing, AI, Big Data, Machine Learning … nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp và người dùng.

 Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 25/8/2018 tại khách sạn Sheraton, Hà Nội, hứa hẹn sẽ thu hút hơn 500 khách tham dự, 10 gian hàng triển lãm của các công ty công nghệ và 30 diễn giả, chuyên gia trong nước và quốc tế.

Chia sẻ P.A Việt Nam:
TIN TỨC KHÁC:

Tư vấn miễn phí Xin chào.
P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?
Tên miền đã có sở hữu !