Security Bootcamp là sự kiện phi lợi nhuận về an toàn thông tin được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012, làm theo phong cách Bootcamp, nơi các chuyên gia chia sẻ cởi mở về chuyên môn, đồng thời các sinh viên ngành CNTT có cơ hội được tham gia các phiên huấn luyện về an toàn, bảo mật..

Là lần thứ tư diễn ra, sự kiện Security Bootcamp 2016 đã thu hút khoảng 150 đại biểu tham dự, với chủ yếu là các chuyên gia đến từ các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp khu vực phía Nam.

Đến với sự kiện lần này, P.A Việt Nam chia sẻ chủ đề “ Bảo mật tên miền .COM/.NET  - Thương hiệu online quan trọng của doanh nghiệp”, chủ đề này đem đến cho các đại biểu tham dự hội thảo và các bạn sinh viên  rất nhiều kiến thức và thông tin quan trọng liên quan đến việc bảo mật tên miền, một yếu tố đặc biệt quan trọng và không thể thiếu trong việc xây dựng thương hiệu của mỗi doanh nghiệp.
Đại diện P.A Việt Nam chia sẻ chủ đề “ Bảo mật tên miền .COM/.NET  - Thương hiệu online quan trọng của doanh nghiệp”.
 

 


Toàn cảnh hội thảoKhách hàng quan tâm đến dịch vụ P.A Việt NamĐại diện P.A Việt Nam trao đổi cùng sinh viên ngành CNTT phiên huấn luyện về an toàn, bảo mật.
 


Nguồn : P.A Việt Nam