Tiếp nối thành công của Security Bootcamp 2016 tại Đồng Tháp, Security Bootcamp 2107 với chủ đề “Save Yourself Firt” diễn ra 2 ngày ( từ 09 - 10/09/2017 ) tại Nha Trang.

Với những kiến thức và kinh nghiệm mới nhất trong lĩnh vực An toàn thông tin, P.A Việt Nam hân hạnh được đồng hành cùng chương trình để mang lại những giải pháp mới giải quyết vấn đề an toàn, an ninh, bảo mật, càng trở nên cấp thiết trong thời kỳ bùng nổ Internet và hướng tới kỷ nguyên IoT.

“Bảo mật tên miền .COM/.NET” là chủ đề mà P.A Việt Nam mang đến cho các bạn đại biểu tham dự hội thảo và các bạn sinh viên tham dự chương trình năm nay.

Trong chương trình năm nay, các chuyên gia, các đại biểu và khách mời sẽ đặc biệt tập trung vào các vấn đề về bảo mật điện toán đám may; Phòng chống tấn công có chủ đích (APT); Chiến lược phát triển an ninh, an toàn thông tin; Xu hướng công nghệ phục vụ cho hệ thống bảo đảm an ninh an toàn thông tin; Các kỹ thuật bảo mật mạng máy tính; Các kỹ thuật khai thác lỗ hỏng bảo mật…

Security Bootcamp 2017 bao gồm hai hoạt động chính diễn ra song song. Hai ngày hội thảo dành cho những chuyên gia đến và 2 ngày đào tạo dành cho sinh viên yêu thích an ninh thông tin, bảo mật và có các kiến thức nhất định về mạng máy tính.

Đây là năm thứ hai P.A Việt Nam đồng hành cùng Security Bootcamp nhằm cùng tạo ra một diễn đàn chất lượng về kỹ thuật giúp các chuyên gia trong cả nước kết nối, chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm mới nhất trong lĩnh vực an toàn thông tin

Đại diện P.A Việt Nam chia sẻ chủ đề "Bảo mật tên miền .COM./.NET - Thương hiệu Online quan trọng của doanh nghiệp"

Toàn cảnh buổi hội thảo

Một số hình ảnh khác: