Diễn đàn Toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam 2018 (VOBF 2018) đã diễn ra thành công và đã kết thúc vào hôm qua ngày 16/03/2018. Sự kiện lần này đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng kinh doanh online và hơn 3.000 đại biểu tham dự trực tiếp ở cả hai miền.

 

Toàn cảnh hội nghị

Tại sự kiện thương mại điện tử lớn nhất năm này, P.A Việt Nam đã giúp rất nhiều doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận với những kiến thức hữu ích và tư vấn trực tiếp đến từ các chuyên viên của P.A về các chiến binh dũng mạnh trong thời đại 4.0, giúp doanh nghiệp rút ngắn con đường đến với thành công hơn là: Web30s, Tổng đài ảo, Auto Call, Chat 30s, Tên miền, Hosting...

Diễn đàn năm nay tạo cơ hội cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trao đổi về những xu hướng mới trong kinh doanh trực tuyến, các công nghệ nổi bật và ý tưởng kinh doanh sáng tạo.

Ông Nguyễn Văn Học - Giám đốc Chi nhánh Phía Nam Công ty P.A Việt Nam

Nhìn lại một chặng đường hơn 20 năm Internet vào Việt Nam, tới nay, thương mại điện tử Việt Nam đang có tốc độ phát triển rất nhanh, ngày càng trở nên phổ biến trong đời sống doanh nghiệp và người dân.

Tăng trưởng thương mại điện tử tại Việt Nam luôn duy trì ở mức trên 20%. Đặc biệt trong năm 2017 con số này là 25%, thuộc loại nhanh trên thế giới, có thể được duy trì trong giai đoạn 2018-2020.

Để có những con số tăng trưởng ấn tượng đến vậy, phải kể đến một phần công lao rất lớn đến từ các doanh nghiệp nói chung và P.A Việt Nam nói riêng. Suốt 17 năm hình thành và phát triển, P.A Việt Nam đã cống hiến hết sức mình cho nền Internet nước nhà, song song với đó là sự phục vụ hết sức nhiệt thành và tận tụy với khách hàng để luôn xứng đáng với cương vị là công ty hàng đầu trong lĩnh vực CNTT và là Nhà đăng ký tên miền lớn nhất Việt Nam.

Với tư cách là nhà tài trợ đồng hành P.A Việt Nam đã mang đến những phần quà hết sức hấp dẫn đến từ thương hiệu loa nổi tiếng nước Đức - Thonet & Vander, dành tặng cho những đại biểu may mắn trong sự kiện.

Khách hàng may mắn trúng thưởng 1 Loa Đức Thonet & Vander - FREI trị giá 900.000VND

 

Các doanh nghiệp, các star-up đã có cơ hội tiếp cận với những công cụ giúp họ thành công nhanh hơn trong lĩnh vực kinh doanh online. Là doanh nghiệp tiên phong trong thị trường Internet & Web, P.A Việt Nam mang đến cho những khách mời công cụ hỗ trợ đắc lực nhất trong kinh doanh trực tuyến đó là Web30s. Nếu như trước đây, muốn xây dựng một website cần tìm nhà thiết kế, chỉnh sửa, hoàn thiện mất rất nhiều thời gian (khoảng vài tháng đến cả năm). Nhưng với Web30s doanh nghiệp chỉ cần chọn và mua trang web mình thích để sử dụng.

Đây được xem là một website bán hàng online chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp, shop bán hàng, thương mại điện tử đã có hơn 15.000 khách hàng tin chọn và thành công. Chắc chắn sau sự kiện này con số đó sẽ còn tăng cao hơn nữa.

Hòa mình vào sự phát triển không ngừng của TMĐT năm 2018, P.A Việt Nam sẽ luôn phấn đấu là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực đăng ký tên miền và cho thuê không gian lưu trữ website tại Việt Nam. Không ngừng nghiên cứu áp dụng kỹ thuật mới nhất để giảm giá thành dịch vụ và cung cấp cho khách hàng nhiều lợi ích nhất. Khi đến với P.A Việt nam khách hàng sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt với nhất, với đội ngũ chuyên viên trình độ cao, chăm sóc tận tâm chuyên nghiệp phục vụ 24/7/365, giải quyết mọi vấn đề trong suốt thời gian sử dụng.

Nhân viên P.A Việt Nam tư vấn cho khách hàng

Một số hình ảnh khác: