Cuộc thi “E!CONTEST 5.0 - LEAD ID - MẬT MÃ LÃNH ĐẠO” đã đi đến chặn cuối và khép lại sau hơn 1 tháng tranh tài. Là nhà tài trợ Bạc của chương trình và là khách mời danh dự trong đêm gala chung kết- P.A Việt Nam tự hào luôn là doanh nghiệp đi tiên phong trong việc chấp cánh cho những tài năng trẻ - tương lai của nước nhà. Đêm gala chung kết đã diễn vào tối ngày 19/05 vừa qua, tại Khách soạn Công đoàn Thanh Đa, Lô 5 Cư xá Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh.

Toàn cảnh chương trình

Đây là chuỗi sự kiện mang tên E! CONTEST 5.0: LEADER ID - Mật mã lãnh đạo do CLB Nhà kinh tế trẻ FTU2 đã tổ chức, nhằm tạo ra cho sinh viên một sân chơi bổ ích, không chỉ tập trung vào học thuật mà còn kết hợp với phát triển các kĩ năng mềm, tìm ra nhà lãnh đạo tiềm ẩn trong bản thân mỗi sinh viên.

Đại diện P.A Việt Nam nhận hoa và kỉ niệm chương

Sinh viên - lứa tuổi năng động và sáng tạo nhất và sẽ là tương lai của đất nước mai sau luôn cần những bước đi vững chãi nhất để có một sự khởi đầu chắc chắn. Nhận thức rõ điều đó P.A Việt Nam luôn hướng đến những chương trình, những cuộc thi hữu ích dành cho lứa tuổi này. Với cương vị là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ CNTT, P.A Việt Nam tin rằng thế hệ tương lai của chúng ta sẽ tiếp thu những thành tựu của thế hệ đi trước và lĩnh hội những cái mới từ bạn bè quốc tế, đặc biệt là trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin, khi mà Internet ở Việt Nam có tốc độ phát triển như hiện nay.

Những gương mặt trẻ tài năng có mặt trong đêm Gala

P.A Việt Nam mong sẽ có thêm nhiều sân chơi hấp dẫn hơn nữa để cho các bạn sinh viên thử sức mình, và chắc chắn sẽ không thể thiếu sự đồng hành đến từ P.A. Sau khi đã vượt qua hàng trăm ứng cử viên, các thí sinh xuất sắc nhất đã đặt chân vào đấu trường cuối cùng: đêm Gala chung kết. Đây là phần thi gây cấn và vô cùng hồi hộp, là nơi để các gương mặt sáng giá của chúng ta thực sự tỏa sáng và thể hiện bản thân mình. Đêm gala chung kết giúp các bạn sinh viên cháy, bùng nổ hết mình và quan trọng hơn hết đó chính là sự cảm nhận, thấu hiểu và tìm ra nhà lãnh đạo trong chính bản thân mình, giá trị thực thụ khi đồng hành cùng E contest 5.0 LeaderID - Mật mã lãnh đạo.

Đã tìm được chủ nhân của giải thưởng cao nhất

Một số hình ảnh khác: