(27/11/2023)

P.A Việt Nam đồng tổ chức Sự kiện Data Day 2023 - An Toàn Dữ Liệu & Backup Cho Doanh Nghiệp

Ngày 23/11 vừa qua, Sự kiện Data Day 2023 với chủ đề An Toàn Dữ Liệu & Backup Cho Doanh Nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự đồng tổ chức của P.A Việt NamHiệp hội Internet Việt Nam (VIA) cùng các đơn vị hàng đầu trong mảng công nghệ như: Dell Technologies, Siêu Siêu Nhỏ, NextJobs, Trường Đại học FPT, và Trường Đại Học Tài Chính – Marketing. 

Sự kiện được tổ chức nhằm giúp các doanh nghiệp có thêm nhiều kiến thức góc nhìn sâu sắc và các giải pháp về an toàn dữ liệu, điều này đã đã thu hút hàng trăm khách mời doanh nghiệp, các bạn trẻ trên địa bàn TP. HCM quan tâm và thảo luận sôi nổi.

Mở đầu chương trình, Ông Huỳnh Việt Phương - Phó Chủ Tịch Hiệp Hội Internet Việt Nam đã có đôi lời phát biểu về mục tiêu và ý nghĩa của buổi hội thảo. Đây không chỉ là khoảnh khắc khai mạc sự kiện, mà còn là khởi đầu cho một hành trình nâng cao kiến thức về an toàn  dữ liệu trước những thách thức như các cuộc tấn công mạng, thiên tai, các sự cố không thể phục hồi dữ liệu, ….Ông Huỳnh Việt Phương - Phó Chủ tịch Hiệp hội Internet Việt Nam - phát biểu khai mạc sự kiện Data Day 2023

Xuyên suốt buổi Hội thảo, các chủ đề chia sẻ xoay quanh và tập trung xoáy sâu vào các góc nhìn đa chiều, từ môi trường học thuật đến thực tế kinh doanh, với mục tiêu nâng cao kỹ năng nhận diện và bảo vệ tài sản riêng tư trong không gian số.

Đại diện P.A Việt Nam, Ông Vũ Thanh Duy - Giám đốc kỹ thuật giàu kinh nghiệm đã có phần trình bày nổi bật, nêu rõ về xu thế tăng trưởng và thẩm thấu sâu rộng của BIG DATA cũng như yêu cầu cấp thiết về số hóa dữ liệu cho doanh nghiệp. P.A Việt Nam đưa đến giải pháp BackUp30s - giải pháp sao lưu dữ liệu thông minh giảm thiểu chi phí đầu tư và vận hành, bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp khỏi các lỗ hổng bảo mật, lỗi người dùng, lỗi phần cứng và các trường hợp thiên tai bất khả kháng.

Ông Vũ Thanh Duy - Đại diện P.A Việt Nam chia sẻ về chủ đề“An toàn dữ liệu trong kỷ nguyên chuyển đổi số”

Hội thảo cũng đánh dấu sự góp mặt của các diễn giả nổi tiếng đến từ các tổ chức uy tín, góp phần mở rộng thêm nhiều kiến thức bổ ích mà còn đem đến nhiều góc nhìn mới lạ và thiết thực cho người tham dự.

Ông Nguyễn Tuấn Hùng - Dell Channel Director về bài toán tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại

Ông Trần Toàn Thắng - Kiến trúc sư giải pháp Dell Technologies, trình bày chủ đề “Giải pháp Dell Data Protection for Cyber Recovery”

Ông Nguyễn Tấn Toàn - Trưởng phòng Giải pháp Siêu Siêu Nhỏ, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu với chủ đề “Giải pháp Cloud Migration”.

Ông Wilson Lieu - CEO của NextJobs  đã góp phần khuấy động không khí với chủ đề “An toàn và an sinh số cho sinh viên”.

Thạc sỹ Lê Tiến Dũng, - Giảng viên khoa An Toàn Thông Tin FPT, chia sẻ một chủ đề mới mẻ “An toàn Dữ liệu và Backup cho Doanh nghiệp dưới góc nhìn của Đào tạo”

Trong khuôn khổ sự kiện, ngoài các phiên chia sẻ quý giá từ phía diễn giả, các khách mời còn được tương tác, trải nghiệm và nhận được nhiều phần quà đặc biệt từ P.A Việt Nam và các đơn vị công nghệ với tổng giá trị hơn 20 triệu đồng.

Sự kiện Data Day 2023 không chỉ tạo ra cơ hội học hỏi và tương tác trực tiếp với các chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghệ thông tin mà còn giúp các cá nhân và doanh nghiệp trang bị thêm giải pháp Backup30s. P.A Việt Nam tin rằng đây sẽ là một trong các giải pháp quan trọng giúp các doanh nghiệp thành công trên hành trình kinh doanh số và bảo vệ dữ liệu một cách an toàn.

Không dừng lại ở đó, P.A Việt Nam đem đến là một hành trình không ngừng nghỉ, các buổi sự kiện sắp tới không chỉ là cơ hội mà còn là những trải nghiệm thêm giải pháp kinh doanh số hiệu quả. P.A Việt Nam hứa hẹn trong thời gian gần nhất sẽ mang đến những buổi sự kiện bổ ích với những chuyên đề thú vị giúp xây dựng nền tảng kinh doanh vững chắc cho doanh nghiệp Việt.

Theo P.A Vietnam

Đọc nhiều nhất

7 lưu ý quan trọng khi làm website bán hàng giá rẻ
Hội nghị CEO các Nhà đăng ký tên miền quốc gia “.vn” năm 2024
Top các đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử tốt nhất 2024
Mua Email theo tên miền chất lượng & tiết kiệm chi phí ở đâu?
Domain là gì? Mua domain giá rẻ tại đâu?

Đăng ký nhận email

Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ P.A Việt Nam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !