Vào sáng nay ngày 12/12, tại lầu 5 sảnh B của trường Đại học Công nghệ Sài Gòn - 180 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh; đã diễn ra chuỗi hoạt động trong khuôn khổ sự kiện "Ngày hội việc làm 2017". Chương trình thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn sinh viên trường cũng như các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin.
Tìm kiếm cơ hội việc làm cũng như mong muốn giao lưu, học hỏi thêm từ các doanh nghiệp luôn là điều các bạn sinh viên cần trang bị trước khi rời khỏi ghế nhà trường.

Sinh viên tham gia ứng tuyển


Với tư cách là nhà đăng ký tên miền lớn nhất Việt Nam, P.A Việt Nam luôn đi tiên phong trong việc mang đến những sản phẩm, dịch vụ, chất lượng và uy tín với công nghệ mới nhất đến người dùng. Và đặc biệt hơn nữa những hành trang cần thiết để bạn xây dựng một thương hiệu riêng cho mình ngay khi bắt đầu khởi nghiệp đều có tại P.A Việt Nam.

P.A Việt Nam tư vấn cho các bạn sinh viên


Tại gian hàng của P.A, các bạn được sự tư vấn nhiệt tình về ngành nghề dịch vụ của công ty, cũng như những vị trí mà P.A đang cần bổ sung cho đội quân hùng mạnh của mình. Chưa hết các bạn còn hết sức thích thú và hào hứng trước những thông tin hữu ích, cũng như những trò chơi vui nhộn: vòng quay may mắn, đoán ô chữ, sefie cùng P.A ....Và mang về cho mình những phần quà mang đặc trưng thương hiệu P.A không thể hấp dẫn hơn.

Sinh viên nhận quà từ P.A Việt Nam


Chương trình là nhịp cầu kết nối giữa P.A Việt Nam, nơi có các các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ Internet với các bạn sinh viên - nhân tố tiềm năng khởi nghiệp tương lai.

Một số hình ảnh khác: