Ngày 18/11, tại Tp Hồ Chí Minh, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Bộ Công thương và UBND TP.HCM tổ chức hội thảo và triển lãm doanh nghiệp, sản phẩm công nghệ số “Make in Viet Nam 2020 – Vibrand 2020” với chủ đề “Thương hiệu ngành công nghiệp công nghệ thông tin, điện tử viễn thông Việt Nam trong bối cảnh cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0”.

Triển lãm bao gồm 48 gian hàng về doanh nghiệp công nghệ số và sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam trong đó có P.A Việt Nam, thu hút hàng trăm lượt khách thăm quan gian hàng với nhiều sản phẩm công nghệ số đa dạng.

Triển lãm sản phẩm công nghệ số năm nay là cơ hội rất tốt cho các doanh nghiệp công nghệ thông tin giới thiệu các sản phẩm mới nhất của mình với khách hàng và các đối tác tiềm năng.

Góp mặt tại triển lãm, gian hàng P.A Việt Nam nhận được nhiều sự quan tâm từ doanh nghiệp và khách tham quan. P.A Việt Nam có cơ hội giới thiệu đến khách hàng các dịch vụ số với chi phí hợp lý, góp phần hỗ trợ công cuộc chuyển đổi số tại Việt Nam. Những dịch vụ như domain, tổng đài ảo, hóa đơn điện tử, email server, web30s,..có dịp để người dùng nghiệm trải nghiệm thực tế hơn.

Sự kiện kết thúc thành công, giúp doanh nghiệp tìm ra các hướng đi và sử dụng công nghệ số hướng đên mục tiêu của Chuyển đổi số quốc gia, tiến hành cuộc cách mạng đổi mới sáng tạo, tận dụng cơ hội cách mạng công nghiệp 4.0 để hiện thực hoá khát vọng Việt Nam hùng cường.

Một số hình ảnh gian hàng P.A Việt Nam tại sự kiện: