Sáng ngày 8/6/2018 vừa qua, tại Hội trường E, tầng 12, P.A Việt Nam đã phối hợp cùng trường ĐH Công nghệ Thông tin tổ chức hội thảo "Ecommerce 4.0", sự kiện thu hút hơn 200 sinh viên đến từ khoa Thương mại điện tử của trường tham gia.

Đại diện P.A Việt Nam chụp hình lưu niệm

Công nghệ thông tin sẽ luôn giữ vững vị thế là một trong những ngành hàng đầu về nhu cầu nhân lực và tiềm năng phát triển. Vị thế ngày càng được củng cố trong bối cảnh thế giới bước vào thời đại Cách mạng "Ecommerce 4.0". Vì thế, đại diện P.A Việt Nam tham dự với tư cách là diễn giả của chương trình đã chia sẻ cho các bạn sinh viên những kiến thức hữu ích, những xu thế, bí quyết công nghệ hàng đầu hiện nay mà P.A đang nắm giữ, và đã được được hàng nghìn doanh nghiệp kinh doanh Thương mại điện tử áp dụng và thành công. Tại đây, sự tương tác giữa sinh viên và diễn giả thông qua các câu hỏi, giải đáp nhiệt tình làm cho không khí buổi hội thảo sôi nổi, hấp dẫn hơn bao giờ hết. 

Đại diện P.A Việt Nam trình bày tại hội thảo

Với cương vị là nhà tài trợ vàng cho sự kiện lần này, P. A Việt Nam còn mang đến những món quà hết sức ý nghĩa dành tặng cho các bạn sinh viên. Hội thảo đã tạo ra một buổi gặp gỡ, giao lưu, đối thoại trực tiếp giữa doanh nghiệp với sinh viên và đây cũng là cơ sở để đào tạo nguồn nhân lưc Thương mại điện tử, đáp ứng nhu cầu xã hội nói chung và nhu cầu của doanh nghiệp nói riêng.

Một số hình ảnh khác: