Đại Học Tôn Đức Thắng với cơ sở vật chất hiện đại, có quy chuẩn phục vụ cho việc giảng dạy cũng như học tập của sinh viên, với các khu vực như thư viện hiện đại bậc nhất Sài Gòn, sân bóng, nhà thi đấu đa năng,... được đánh giá rất cao và là Trường đại học đầu tiên được lọt top 1000 trường đại học chuẩn trên thế giới.

P.A Việt Nam rất vinh dự khi đứng ra ký kết hợp tác với trường. Buổi lễ ký kết diễn ra với những bài giới thiệu về các kỹ năng cũng như các kinh nghiệm được Công ty P.A truyền tải đến các bạn sinh viên, nội dung thu hút và tạo nên cảm hứng cho các bạn sinh viên. P.A Việt Nam tin rằng đây là một sự kiện ý nghĩa đối với các bạn sinh viên - những người trẻ đang tìm kiếm cho mình những lời khuyên hay những cơ hội việc làm.

 Ông Nguyễn Đình Trí - GĐ Kinh Doanh P.A Việt Nam ký kết hợp tác với trường ĐH Tôn Đức Thắng 

Ngoài ra các bạn sinh viên cũng được tham gia trò chơi bốc thăm trúng thưởng từ P.A Việt Nam và nhận được rất nhiều phần quà có giá trị.

Các bạn SV may mắn nhận quà tặng từ Công ty P.A Việt Nam

Buổi lễ ký kết là cầu nối giúp nhà trường và doanh nghiệp thân thiết hơn và đặc biệt là cùng vì một mục tiêu chung giúp các bạn sinh viên tìm được hướng đi và những công việc phù hợp sau khi tốt nghiệp.

Sự nhiệt tình từ các bạn sinh viên, cùng sự hỗ trợ từ đại học Tôn Đức Thắng đã làm nên một buổi lễ ký kết thành công tốt đẹp. Đây chính là động lực để P.A Việt Nam đồng hành cùng các sự kiện tiếp theo tại các trường đại học.

Một số hình ảnh: