(01/03/2021)

P.A Việt Nam nhận giấy khen vinh danh "Nhà đăng ký phát triển tên miền .VN bền vững năm 2020"

Là một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực tên miền, P.A Việt Nam vinh dự nhiều năm liên tục đứng đầu về số lượng tên miền phát triển mới, cũng như số lượng tên miền duy trì theo thống kê của VNNIC: https://www.vnnic.vn/nhadangky/thongke.

Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực bền bỉ của P.A Việt Nam trong công tác xây dựng - phát triển hệ thống tên miền nói chung và tên miền quốc gia nói riêng, đồng thời khẳng định chiến lược "Lấy sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ làm trung tâm" và là hướng đi đúng đắn.

Với các ưu điểm nổi trội, tên miền quốc gia Việt Nam ".vn" giúp Doanh nghiệp Việt nâng tầm - khẳng định thương hiệu trên môi trường kinh doanh online. Chính vì thế, ".vn" đã và đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp Việt lựa chọn hàng đầu.

Tên miền ".vn": Năm 2020, mặc dù ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, trong khi nhiều quốc gia khác đối mặt tên miền mã quốc gia tăng trưởng âm hoặc tăng trưởng dương không đáng kể, tên miền “.vn” vẫn đạt tăng trưởng dương, cao hơn mức tăng trung bình của ngành công nghiệp tên miền tại khu vực Châu Á-Thái Bình Dương. Tính đến hết tháng 10/2020, tổng số tên miền “.vn” lũy kế đạt 514.632, tăng 2,3% so với thời điểm cuối năm 2019.

Kể từ năm 2011, tên miền “.vn” liên tục giữ vững vị trí đứng đầu tại khu vực Đông Nam Á, khu vực châu Á-Thái Bình Dương, và đứng thứ 44 trên thế giới về số lượng duy trì sử dụng.

Năm 2020, trong khi nhiều quốc gia khác phải đối mặt với tên miền mã quốc gia tăng trưởng âm (-) hoặc tăng trưởng dương (+) không đáng kể do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, thì tên miền “.vn” vẫn đạt tăng trưởng dương (+), cao hơn mức tăng trung bình của ngành công nghiệp tên miền tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Năm 2020 cũng ghi dấu mốc quan trọng về xu thế dịch chuyển trong đăng ký sử dụng các loại tên miền tại Việt Nam. Tính đến hết tháng 10/2020, tổng số tên miền “.vn” lũy kế đạt 514.632, tăng 2,3% so với thời điểm cuối năm 2019. Mức tăng trưởng tuy có thấp so với năm 2019 (xấp xỉ 8%) nhưng thể hiện sự phát triển liên tục, bền vững của tên miền ".vn" trong giai đoạn dài từ 2005-2020.

Kết quả trên có được xuất phát từ việc tên miền mã quốc gia luôn chứa đựng những giá trị đã được thừa nhận, phục vụ đắc lực cho hoạt động kinh tế, xã hội: nhận diện – tin cậy – an toàn. Điều đó càng khẳng định vị trí của tên miền ".vn" trên bản đồ tên miền thế giới, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế, xã hội Việt Nam và là biểu tượng của một Việt Nam hội nhập trên môi trường Internet toàn cầu, trở thành một nguồn lực quan trọng để Việt Nam sẵn sàng bước vào công cuộc chuyển đổi số quốc gia.

Việc đạt được thành tích trên cùng với sự ghi nhận những đóng góp của P.A Việt Nam trong lĩnh vực Công nghệ thông tin – Truyền thông những năm qua từ VNNIC sẽ là nguồn động viên lớn lao dành cho toàn thể cán bộ, nhân viên P.A Việt Nam, đồng thời tạo nên động lực thúc đẩy công ty có bước tiến mới trong tương lai.

Trong suốt những năm qua, P.A Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng trong việc hoàn thiện dịch vụ, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng đúng với phương châm “P.A Việt Nam luôn mang đến Quý khách những dịch vụ với chi phí hợp lý, chất lượng quốc tế, phục vụ chuyên nghiệp, hậu mãi chu đáo". Và chắc chắn trong thời gian tới, P.A Việt Nam sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh đã đạt được, luôn cập nhật phát triển xu thế mới nhằm cống hiến nhiều nhất cho nền CNTT nước nhà.

P.A Việt Nam

 

Theo P.A Vietnam

Đọc nhiều nhất

Marketing Design là gì? Công việc của Marketing Designer
Khởi động cuộc thi Personal Branding 4.0 (mùa 3) cho toàn bộ sinh viên khu vực TP. Hồ Chí Minh
Những điều cần biết về chi phí thiết kế Website công ty
CỔNG TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH TÊN MIỀN CHÍNH THỨC HOẠT ĐỘNG
Làm thế nào để nhận báo giá thiết kế Website phù hợp nhất

Đăng ký nhận email

Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ P.A Việt Nam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !