Công nghiệp hóa - Hiện đại ngày càng trở thành một xu hướng hàng đầu hiện nay, sinh viên nói chung và sinh viên ngành Công nghệ Thông tin nói riêng càng có nhiều hướng đi khác nhau, chính vì vậy, đến với buổi workshop lần này P.A Việt Nam mong muốn giúp các bạn sinh viên có hướng đi phù hợp cho mình.

   Workshop "Khởi nghiệp cùng hệ sinh thái Internet” chính là cơ hội tốt để các sinh viên gặp gỡ với các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực, nắm bắt định hướng phát triển, các ý tưởng kinh doanh cũng như làm chủ các kênh truyền thông trực tuyến hỗ trợ cho khởi nghiệp. 

Toàn cảnh buổi hội thảo

   Suốt buổi hội thảo, các bạn sinh viên đã được chia sẻ về những bước cần có để lập một kế hoạch khởi nghiệp. Các bạn trẻ sẽ được hướng dẫn cách tìm ra được Điểm mạnh, điểm yếu của bản thân cùng với Cơ hội & Thách thức trong vấn đề ‘’Kinh doanh online’’. Sau đó, các bạn sẽ được hướng dẫn làm sao có thể tận dụng điểm mạnh, cơ hội hay khắc phục điểm yếu và cách giải quyết những thách thức. 

   Anh Nguyễn Đình Trí - GĐ Kinh doanh công ty P.A Việt Nam

   Ngoài ra, các bạn còn được giải đáp khó khăn, trở ngại khi bắt đầu khởi nghiệp và cách để lựa chọn cho mình một chiến lược thông minh. P.A Việt Nam tin rằng các bạn sinh viên có thể tìm ra hướng giải quyết cũng như hướng đi đúng đắn nhất cho bản thân. 

   P.A Việt Nam cũng xin cảm ơn đến Khoa Công Nghệ Thông Tin trường Đại học Công nghệ TP HCM (HUTECH) đã hỗ trợ tận tình cho buổi workshop. Thành công của buổi workshop không thể không kể đến sự nhiệt tình từ các bạn sinh viên và đó chính là động lực để P.A Việt Nam tiếp tục những buổi workshop tiếp theo.

   Một số hình ảnh: