Với vai trò là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ Internet tại Việt Nam, P.A Việt Nam tham gia và đồng thời là nhà tài trợ cho gian hàng triển lãm tại Smart Industry World 2017. Cũng trong sự kiện đại diện của P.A Việt Nam Ông Nguyễn Văn Học - Giám đốc chi nhánh phía Nam lên nhận kỷ niệm chương của BTC chương trình và tháp tùng trưởng ban kinh tế TW đi tham quan các gian hàng.

Ông Nguyễn Văn Học - Giám đốc chi nhánh phía Nam lên nhận kỷ niệm chương của BTC

Smart Industry World 2017 là sự kiện Công nghệ quy mô tầm cỡ khu vực được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam. Sự kiện do Ban Kinh tế Trung ương chủ trì, phối hợp với Bộ Khoa học và công nghệ, Bộ Công Thương, Bộ Thông tin và Truyền thông cùng nhiều cơ quan khác tổ chức vào 2 ngày 4-5/12/2017 tại Khách sạn quốc tế JW Marriott, Hà Nội.

Khách mời tại sự kiện

Đến với sự kiện, P.A Việt Nam không chỉ mong muốn giới thiệu các sản phẩm, giải pháp công nghệ, dịch vụ của mình đến với cộng đồng, tìm kiếm cơ hội hợp tác mà trên hết còn mong muốn khẳng định vị thế của doanh nghiệp và góp phần phát triển công nghiệp thông minh tại Việt Nam trước bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0 có những bước chuyển mình mạnh mẽ.

Một số hình ảnh khác: