Sáng nay tại khách sạn Rex, với cương vị là Nhà đăng ký tên miền lớn nhất Việt Nam và là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ CNTT, P.A Việt Nam đã tham gia chương trình Ngày công nghệ 2017 do báo Tuổi Trẻ tổ chức với cương vị là nhà tài trợ và diễn giả. Sự kiện thu hút hơn 300 khách mời là những người yêu công nghệ, đại diện các công ty về CNTT...

Với chủ đề “Công nghệ cho mọi người” kết hợp giữa hội thảo và trình diễn công nghệ mới. Tại đây, các chuyên gia sẽ cùng thảo luận về xu hướng công nghệ tương lai, sự tác động của công nghệ đến đời sống người Việt, vai trò của truyền thông công nghệ trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

Toàn cảnh buổi hội thảo 

Ngoài ra tại sự kiện P.A Việt Nam còn tham gia gian hàng triễn lãm, các dịch vụ, sản phẩm của công ty. Gian hàng đã thu hút đông đảo sự quan tâm của người dùng và các chuyên gia trong lĩnh vực CNTT, nhiều hợp đồng được triển khai ngay tại sự kiện.

Đại diện công ty ông Nguyễn Văn Học – Giám đốc chi nhánh phía Nam mang đến sự kiện một chủ đề hết sức thiết thực đối với các doanh nghiệp và những start-up đang hướng đền lĩnh vực kinh doanh trực tuyến: “Ứng dụng thành tựu CMCN 4.0 vào hoạt động kinh doanh online”.

Ông Nguyễn Văn Học - Giám đốc chi nhánh phía Nam công ty P.A Việt Nam

Đến với sự kiện P.A Việt Nam mong muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác cũng như giới thiệu với người dùng về những tiện ích, những ưu điểm vượt trội mà các dịch vụ P.A Việt Nam mang đến.

Một số hình ảnh: