Ngày 27/10/2018 vừa qua, P.A Việt Nam đã phối hợp cùng trường ĐH Công Nghệ - ĐHQG Hà Nội tổ chức thành công ngày hội “Sáng tạo công nghệ 2018” với sự tham gia của các doanh nghiệp hàng đầu, các phòng thí nghiệm cũng như các chuyên gia trong các lĩnh vực công nghệ cao và hàng ngàn sinh viên trên địa bàn trong và ngoài nước.

Đại diện P.A Việt Nam tham dự khai mạc ngày hội

P.A Việt Nam với mong muốn tạo ra sự kết nối về mặt công nghệ cao giữa sinh viên, doanh nghiệp và nhà trường, sự kiện đã mang đến cơ hội giao lưu, trải nghiệm công nghệ, đồng thời giúp các bạn sinh viên có thêm cái nhìn và định hướng học tập, nghiên cứu qua sự chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ cao.

Tại chương trình, các bạn sinh viên đã được tham gia các hoạt động thú vị như tham gia các talkshow, seminar về các chủ đề công nghệ, trải nghiệm công nghệ tại gian trại của doanh nghiệp và phòng thí nghiệm, trực tiếp hands-on về các ứng dụng IoT. Hơn thế nữa là tham dự chung kết cuộc thi Ý tưởng sáng tạo Công nghệ và tham gia đêm nhạc UET Connect.

Tại gian hàng P.A Việt Nam, bên cạnh các họat động chia sẻ công nghệ thì còn diễn ra rất nhiều mini game vui nhộn và nhiều phần quà hấp dẫn đã được trao tặng cho các bạn sinh viên tham gia.

Kết quả chung kết của cuộc thi gồm 1 giải nhất, 1 giải nhì và các giải khuyến khích khác

 

Giải Nhất thuộc về “Hệ thống biển báo giao thông thông minh cho ô tô” của sinh viên Hoàng Văn Hậu

Giải Nhì thuộc về “RTTA – Trợ lý giao thông thời gian thực” của sinh viên Phan Anh

Một số hình ảnh tại ngày hội: