Chương trình “Tìm kiếm CEO tương lai” lần 09 – năm 2019 diễn ra với chủ đề “CEO và Thách thức Phát triển bền vững”, là một sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ có niềm đam mê trong lĩnh vực quản trị, tìm tòi khám phá và muốn biết thêm những trải nghiệm với cương vị là một nhà điều hành tập sự. 

Cuộc thi đã tìm ra chủ nhân của ngôi vị Quán quân sau 2 tháng tranh tài của hơn 6.000 thí sinh đến từ các trường Đại học – Cao đẳng trên toàn khu vực miền Nam

Các thí sinh đoạt giải

Trải qua 09 mùa thi thu hút sự quan tâm rộng rãi của báo chí, truyền thông, doanh nghiệp và đông đảo các bạn sinh viên… “Tìm kiếm CEO tương lai” là nơi quy tụ những con người có cùng đam mê và khao khát cống hiến cho xã hội, dám chấp nhận thách thức, xông pha và không ngại dấn thân.

 P.A Việt Nam tự hào là nhà đồng hành và tài trợ cho chương trình, góp phần tìm ra những gương mặt trẻ triển vọng cho đất nước. 

Đại diện P.A Việt Nam nhận kỉ niệm chương tài trợ

Với phương châm luôn chấp bước cho những tương lai tươi trẻ, P.A Việt Nam luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên trên mọi phương diện. P.A Việt Nam đã cùng các bạn sinh viên bước đi trên con đường hướng tới thành công, cùng BTC mang đến một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên, học hỏi, trau dồi và hoàn thiện các kĩ năng, hướng đến tìm ra các gương mặt đại diện cho thế hệ CEO thời đại mới, thời đại công nghệ và đa văn hóa.

Một số hình ảnh khác trong đêm gala chung kết:

P.A Việt Nam