Đêm gala chung kết cuộc thi "Tìm kiếm CEO tương lai" lần 08 diễn ra ngày 29/04 vừa qua đã tìm ra chủ nhân của ngôi vị quán quân sau 3 tháng tranh tài. P.A Việt Nam tự hào là nhà đồng hành và tài trợ cho chương trình, góp phần tìm ra những gương mặt trẻ triển vọng cho đất nước.

Toàn cảnh đêm chung kết

Cuộc thi “Tìm kiếm CEO tương lai” là một sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ có niềm đam mê trong lĩnh vực quản trị, tìm tòi khám phá và muốn biết thêm những trải nghiệm với cương vị là một nhà điều hành tập sự.

Top 4 vào chung kết

Trải qua 08 mùa thi thu hút sự quan tâm rộng rãi của báo chí, truyền thông, doanh nghiệp và đông đảo các bạn sinh viên… “Tìm kiếm CEO tương lai” là nơi quy tụ những con người có cùng đam mê và khao khát cống hiến cho xã hội, dám chấp nhận thách thức, xông pha và không ngại dấn thân…Đoàn Vinh Phú - Quán quân cuộc thi “Tìm kiếm CEO tương lai” lần 08 - năm 2018 đã có một đêm thi vô cùng xuất sắc.

Đoàn Vinh Phú - Quán quân cuộc thi “Tìm kiếm CEO tương lai” lần 08 - năm 2018

Với phương châm luôn chấp bước cho những tương lai tươi trẻ, P.A Việt Nam luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên trên mọi phương diện. P.A Việt Nam đã cùng các bạn sinh viên bước đi trên con đường hướng tới thành công, cùng BTC mang đến một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên, học hỏi, trau dồi và hoàn thiện các kĩ năng, hướng đến tìm ra các gương mặt đại diện cho thế hệ CEO thời đại mới, thời đại công nghệ và đa văn hóa.

Một số hình ảnh khác trong đêm gala chung kết:

Đại diện P.A Việt Nam nhận kỉ niệm chương tài trợ