Tin công nghệ

P.A VIỆT NAM THAM DỰ TALKSHOW “CHÍNH SÁCH THUẾ & PHƯƠNG PHÁP KHAI BÁO KẾ TOÁN TRONG NGÀNH CNTT”

   Bất kỳ doanh nghiệp nào khi kinh doanh có lãi cũng đều phải nộp thuế thu nhập doanh nghiệp cho Nhà nước, đó là điều bắt buộc. Tuy nhiên không phải ngành nào chính sách thuế, phương pháp khai báo và chương trình hỗ trợ doanh nghiệp cũng giống nhau. Đó chính là lý do buổi Talkshow về “Chính sách thuế và phương pháp khai báo kế toán trong ngành CNTT” đã được tổ chức vào ngày 12/07 vừa qua.

    Công ty P.A Việt Nam tự hào đồng hành cùng Hội Tin học Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức buổi talkshow này với mục đích hỗ trợ tư vấn các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Công nghệ thông tin về chính sách thuế, phương pháp khai báo và các chương trình hỗ trợ thuế của cơ quan Nhà nước dành riêng cho ngành Công nghệ thông tin.

     Cũng tại chương trình này, Anh Triệu Hoàng Phi Hải - GĐ Sản Phẩm Cty P.A Việt Nam đã có những chia sẻ hết sức hữu ích về những lợi ích khi sử dụng hóa đơn điện tử thông minh dựa trên nền tảng đám mây, giúp các doanh nghiệp phát hành, phân phối lưu trữ và quản lý hóa đơn một cách dễ dàng.

 Anh Triệu Hoàng Phi Hải - GĐ Sản Phẩm Cty P.A Việt Nam

  Buổi talkshow là cơ hội để những người chủ doanh nghiệp, nhân viên bộ phân khai báo thuế trong doanh nghiệp đang hoạt động trong ngành Công nghệ thông tin có thêm nhiều kiến thức mới nhất được cập nhật theo chính sách hiện thời. Đồng thời cũng là cơ hội để các doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực có dịp hội tụ để cùng nhau trao đổi, giải quyết những khó khăn và cùng nhau hướng tới sự phát triển lâu bền.

Một số hình ảnh:

 

Chia sẻ P.A Việt Nam:
TIN TỨC KHÁC:

Tư vấn miễn phí Xin chào.
P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?
Tên miền đã có sở hữu !