Hàng năm, P.A Việt Nam đồng hành cùng các trường đại học trên khắp cả nước tổ chức các ngày hội tuyển dụng việc làm dành cho các bạn sinh viên.

Ngày 22/11/2020 tới đây, P.A Việt Nam chính thức tham dự “Ngày hội việc làm bán thời gian - The Part-time Job Day 2020”, ngày hội sẽ được tổ chức tại cơ sở 371 Nguyễn Kiệm, trường Đại Học Mở vào lúc 7h00-12h00.

Tham gia ngày hội lần này, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc, tìm hiểu và có thể trở thành một phần của “Gia đình P.A Việt Nam”, một môi trường chuyên nghiệp thách thức khả năng & giúp bạn phát huy tối đa tiềm năng của bản thân.

P.A Việt Nam tự hào mang đến một không gian làm việc hàng đầu đồng hành trên con đường phát triển sau này của mỗi sinh viên.

Đến với ngày hội, mục tiêu hàng đầu của P.A Việt Nam là mang đến cơ hội cho các bạn sinh viên có thể tiếp xúc sớm với một môi trường chuyên nghiệp và một phần giúp các bạn dễ dàng phát triển, rèn giũa bản thân ngay khi còn đang còn là sinh viên.

Ngoài ra, việc tham gia ngày hội cũng mang một số ý nghĩa khác như:

  • Tạo cầu nối gắn kết giữa Nhà tuyển dụng - Nhà trường - Sinh viên thông qua các hoạt động ngày hội việc làm.
  • P.A Việt Nam có một nguồn nhân lực ngắn hạn chất lượng | Các bạn sinh viên có thể cải thiện thu nhập bản thân.
  • Không gian tương tác, trao đổi giữa P.A Việt Nam và Nhà trường,

Dự kiến sẽ có khoảng 25 doanh nghiệp và hơn 1,300 sinh viên từ các ngành khác nhau thuộc đại học Mở tham gia ngày hội. P.A Việt Nam cũng tin rằng với sự đồng hành từ phía trường đại học Mở hứa hẹn sẽ mang lại một ngày hội thành công tốt đẹp đến với các bạn sinh viên.