Tin công nghệ

P.A VIỆT NAM THAM DỰ WORKSHOP "CAFE CÙNG DOANH NGHIỆP" TẠI ĐH CNTT ĐHQG HCM

   Sáng nay ngày 09/10/2019, P.A Việt Nam rất vinh dự khi đồng hành cùng câu lạc bộ lập trình WebDev Studios của trường ĐH Công Nghệ Thông Tin - ĐH Quốc Gia HCM tổ chức buổi Workshop ‘’Cà phê cùng doanh nghiệp’’ dành cho các bạn sinh viên của trường.

   Với xu hướng Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa ngày nay, sinh viên nói chung và sinh viên ngành Công nghệ Thông tin nói riêng càng có nhiều hướng đi khác nhau, chính vì vậy đến với buổi workshop lần này P.A Việt Nam mong muốn giúp các bạn sinh viên có hướng đi phù hợp cho mình.

Toàn cảnh buổi workshop

   Với chủ đề ‘'Lập kế hoạch cho sự nghiệp thăng tiến & vượt trội'', anh Nguyễn Đình Trí - GĐ Kinh Doanh cty P.A Việt Nam đã có những chia sẻ rất thiết thực về cách để giúp các bạn sinh viên kết hợp ưu điểm, khuyết điểm của bản thân vào công việc cũng như hướng giải quyết khi gặp áp lực hay loại bỏ căng thẳng, stress để giữ được tâm lý tốt nhất.

Anh Nguyễn Đình Trí - GĐ Kinh Doanh P.A Việt Nam 

   Qua buổi workshop này, sinh viên biết được cách để phát triển bản thân, giao lưu cùng các bạn sinh viên khác, ngoài ra còn được giao lưu với đại diện từ các doanh nghiệp, đặt câu hỏi và nhận những phần quà giá trị từ P.A Việt Nam.

   P.A Việt Nam cũng xin cảm ơn đến câu lạc bộ WebDev Studios đã có lời mời cũng như quý nhà trường đã hỗ trợ tận tình cho buổi workshop. Thành công của buổi workshop không thể không kể đến sự nhiệt tình từ các bạn sinh viên và đó chính là động lực để P.A Việt Nam tiếp tục những buổi workshop tiếp theo.

   Một vài hình ảnh tại chương trình: 

 

Chia sẻ P.A Việt Nam:
TIN TỨC KHÁC:

Tư vấn miễn phí Xin chào.
P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?
Tên miền đã có sở hữu !