Tin công nghệ

P.A VIỆT NAM THAM GIA CAREER CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CAO THẮNG TP.HCM

Với mục tiêu tìm kiếm nguồn nhân lực mới, cũng như cơ hội tốt để tuyển dụng những nhân tài bổ sung nhân lực cho đội quân hùng hậu của P.A Việt Nam. Vì thế ngày 27/10 vừa qua, tại Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng TP.HCM- số 65 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh; P.A Việt Nam đã đồng hành cùng Ngày hội kết nối doanh nghiệp & giới thiệc việc làm Cao Thắng năm 2017.

Sinh viên Cao Thắng chụp hình kỉ niệm cùng P.A Việt Nam

Ngày hội được tổ chức quy mô, thu hút trên 46 gian hàng của các Doanh nghiệp và trên 15.000 HSSV tham gia, gồm các HSSV của trường Cao Thắng và các trường trên địa bàn TPHCM. Trong đó nòng cốt là 5.000 HSSV vừa tốt nghiệp, HSSV năm cuối.

Sinh viên đăng ký ứng tuyển

Đây là một cơ hội rất lớn với P.A khi được giao lưu, tiếp xúc trực tiếp với các sinh viên nhóm ngành CNTT, Kỹ thuật,…từ đó nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng, cũng như mong muốn môi trường làm việc tương lai của các bạn để điều chỉnh chính sách tuyển dụng của mình cho hợp lý. Tại gian hàng của P.A Việt Nam các bạn sinh viên đã hào hứng tham gia các hoạt động ứng tuyển cũng như tham gia mini game hấp dẫn và những bạn chiến thắng đã giành được những phần quà đặc biệt.

P.A Việt Nam tặng quà cho các bạn sinh viên

Chương trình này nằm trong chuỗi hoạt động hướng nghiệp của P.A Việt Nam trong năm 2017 với mong muốn tư vấn, hướng nghiệp và đồng hành cùng các bạn sinh viên trên bước đường khởi nghiệp của mình thông qua việc cung cấp những công cụ về domain, hosting, email server, website.

Chia sẻ P.A Việt Nam:
TIN TỨC KHÁC:

Tư vấn miễn phí Xin chào.
P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?
Tên miền đã có sở hữu !