Công ty TNHH P.A Việt Nam tiếp tục chuỗi "Chương trình Job Fair 2018" tại Trường Đại học Kinh tế - Luật HCM (UEL) vào ngày 21.4.2018 vừa qua, đồng hành tổ chức “Ngày hội tuyển dụng – UEL Career Day 2018” (gọi tắt là UCD 2018) dành cho sinh viên năm cuối và mở rộng cho sinh viên các khóa còn lại của các trường đại học thuộc khối ngành kinh tế, luật và quản lý.

Toàn cảnh buổi lễ khai mạc

P.A Việt Nam phối hợp với hơn 40 doanh nghiệp ở các lĩnh vực khác nhau, đã mang hơn 3000 cơ hội tuyển dụng thực tập, việc làm bán thời gian và việc làm toàn thời gian cho sinh viên UEL.

Sinh viên tham gia ứng tuyển

Gian hàng của P.A thu hút đông đảo các bạn sinh viên, tại đây ngoài việc được tiếp xúc với các chuyên gia đầu ngành ở lĩnh vực dịch vụ CNTT, học hỏi những kinh nghiệm quý báu mà các thế hệ đi trước truyền đạt lại mà các bạn sinh viên còn được tham gia những trò chơi và nhận nhiều phần quá hấp dẫn từ P.A Việt Nam.

Sinh viên nhận quà từ P.A Việt Nam

Đúng tinh thần như slogan “Step up to Leadership” của ngày hội, P.A Việt Nam tham gia UCD 2018 với mục đích giúp rút ngắn khoảng cách giữa các bạn sinh viên ĐH Kinh Tế Luật và doanh nghiệp để hai bên có điều kiện gặp gỡ, trao đổi trực tiếp, đáp ứng và thoả mãn nhu cầu về cung – cầu tuyển dụng của công ty.