Sáng ngày 07/10/2017, tại khuôn viên trường đại học Bách Khoa TP. HCM - 268 Lý Thường Kiệt, Quận 10, đã diễn ra chương trình Unitour 2017. Được biết đến với tên gọi khác là Ngày hội việc làm dành cho sinh viên, chương trình đã thu hút đông đảo sinh viên của trường và cùng với hơn 85 gian hàng của các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố tham dự.

Toàn cảnh buổi khai mạc

Cơ hội việc làm, tìm được nơi làm việc đúng ngành nghề, nguyện vọng luôn là điều mà các bạn sinh viên quan tâm nhất ngay khi ngồi trên ghế nhà trường cũng như các bạn sinh viên năm cuối sắp tốt nghiệp. Hiểu được mong muốn và những khó khăn của bước đầu khởi nghiệp, chúng tôi đã đồng hành cùng các bạn sinh viên và mang đến cơ hội gia nhập đại gia đình P.A Việt Nam.

 

Các bạn sinh viên tham gia ứng tuyển

Với tư cách là nhà đăng ký tên miền lớn nhất Việt Nam, P.A Việt Nam luôn đi tiên phong trong việc mang đến những sản phẩm, dịch vụ, chất lượng và uy tín với công nghệ mới nhất đến người dùng. Và đặc biệt hơn nữa những hành trang cần thiết để bạn xây dựng một thương hiệu riêng cho mình ngay khi bắt đầu khởi nghiệp đều có tại P.A Việt Nam. Song song đó, P.A đã công bố chương trình ưu đãi dành riêng cho sinh viên .NAME .VN.
Không chỉ thế P.A còn mang đến những cơ hội sở hữu những phần quà giá trị dành cho các bạn sinh viên thông qua các trò chơi: vòng quay may mắn, đoán ô chữ, sefie cùng P.A ....

P.A Việt Nam tặng quà cho các bạn sinh viên

Với một ý nghĩa hết sức thiết thực, chương trình là nơi để các bạn sinh viên tìm cho mình cơ hội việc làm và đây cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp chiêu mộ cho mình những nhân tài để bổ sung thêm sự tinh nhuệ cho đội ngũ nhân sự của mình.  Và còn hơn thế nữa nó còn là nơi nơi để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, hình ảnh cũng như nghành nghề chủ lực của công ty mình đến với đông đảo các bạn sinh viên, người sẽ là chủ nhân của đất nước tương lai.

Một số hình ảnh khác: