Ngày 14/10 vừa qua, P.A VIệt Nam hân hành đồng hàng cùng hàng nghìn sinh viên trong và ngoài trường đến tham gia Ngày hội Việc làm 2017 diễn ra tại khuôn viên trường Đại học Nông Lâm.

Buổi lễ khai mạc

Chương trình đã thu hút hơn 57 gian hàng đến từ các tập đoàn và doanh nghiệp trên địa bàn thành phố tham dự, P.A Việt Nam là gian hàng thứ 19 gần sân khấu diễn ra buổi lễ khai mạc. Đây thật sự là những hoạt động bổ ích cho các sinh viên năm cuối cũng như các vừa tốt nghiệp trước khi bước chân tham gia vào thị trường lao động đầy cạnh tranh giúp các bạn có thể cho mình một công việc phù hợp với đam mê và chuyên môn.

P.A Việt Nam tư vấn cho sinh viên

Với mong muốn mang đến cơ hội phát triển nghề nghiệp cho các bạn sinh viên đam mê ngành dịch vụ công nghệ thông tin, P.A đã nổ lực tạo ra một bước đệm vững chắc để bạn có thể gia nhập đại gia đình P.A Việt Nam. Tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tên miền, website chúng tôi tin rằng mình sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho tương lai đột phá của bạn.

Sinh viên đăng ký ứng tuyển

Bên cạnh đó, P.A Việt Nam cũng mang đến các trò chơi vui nhộn cùng các phần quà hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên tham gia  ngày hội.

P.A Việt Nam tặng quà cho sinh viên