Với tư cách là Nhà đăng ký tên miền lớn nhất Việt Nam - Công ty P.A Việt Nam đã đồng hành cùng Trường Đại học Cần Thơ tổ chức "Ngày hội việc làm đợt 1" vừa diễn ra ngày 07/4/2018 với sự tham gia của 33 doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực kinh tế, công nghệ thông tin, nông nghiệp, thủy sản, hàng tiêu dùng,.. và thu hút hơn 1.000 sinh viên tham gia.

Sinh viên tham gia ứng tuyển vào P.A Việt Nam

Sự kiện lần này, P.A Việt Nam mang đến cơ hội việc làm cho các ứng viên là sinh viên đã tốt nghiệp và chuẩn bị tốt nghiệp của Trường ĐH Cần Thơ. Tạo cơ hội để các bạn có thể gặp gỡ trực tiếp với nhân viên P.A - các chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ CNTT cũng như cập nhật các thông tin về tuyển dụng của P.A. Góp phần nâng cao kiến thức thị trường, nhu cầu lao động, tính cạnh tranh và các cơ hội việc làm phù hợp với năng lực, chuyên ngành của sinh viên.

Sinh viên quan tâm đến sản phẩm - dịch vụ P.A

Tại gian hàng của P.A Việt Nam các bạn sinh viên được tìm hiểu về các sản phẩm - dịch vụ của P.A và hòa mình vào bầu không khí sôi nổi khi tham gia chương trình vòng quay may mắn trúng thưởng với rất nhiều phần quà hấp dẫn như: balo, túi xách, USB, áo thun… 

Sinh viên nhận quà từ P.A và chụp hình lưu niệm

Một số hình ảnh khác: