Ngày 16/12/2020, sự kiện Internet Day với chủ đề "Hiện thực hóa khát vọng Chuyển đổi số của Việt Nam" sẽ được tổ chức tại khách sạn Sheraton Hà Nội. Dự kiến có khoảng 800 khách mời tham gia là các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan quản lý Nhà nước trong lĩnh vực Internet, ICT.


Ngày Internet Việt Nam sẽ được tổ chức vào ngày 16/12/2020

Sự kiện Internet Day do Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) chủ trì được tổ chức lần đầu vào năm 2012 để kỷ niệm ngày Việt Nam chính thức hòa mạng Internet: ngày 19-11-1997. Tiếp nối thành công của 08 kỳ Internet Day trước, Ngày Internet Việt Nam 2020 đang tiếp tục nhận được sự quan tâm từ các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, truyền thông tại Việt Nam để đánh giá kế hoạch năm cũ và hoạch định chiến lược năm mới.


Tại Việt Nam, năm 2020 được coi là năm chuyển đổi số quốc gia, là năm khởi động mạnh mẽ chuyển đổi số để tiến tới một Việt Nam số. Với chương trình chuyển đổi số quốc gia được Thủ tướng phê duyệt, Việt Nam là một trong những nước tiên phong trên thế giới và đi đầu ở Đông Nam Á có một chương trình chuyên đề về chuyển đổi số. Đối với mỗi tổ chức, đây cũng được xem là thời điểm “vàng” cho chuyển đổi số và cần phải hành động ngay.

Nội dung hội thảo gồm một phiên họp toàn thể với chủ đề chính "Hiện thực hóa khát vọng chuyển đổi số của Việt Nam", bên cạnh đó là 3 phiên họp chuyên đề gồm:

  • Chuyên đề 1: Điện toán đám mây trong quá trình hiện thực hóa khát vọng chuyển đổi số của Việt Nam;
  • Chuyên đề 2: Mobile Money: từ quyết tâm tới hiện thực hóa;
  • Chuyên đề 3: Mô hình Siêu ứng dụng và hệ sinh thái số toàn diện.

P.A Việt Nam là nhà cung cấp tên miền lớn nhất Việt Nam, phát triển hệ sinh thái công nghệ số đa dạng phù hợp chi phí với từng doanh nghiệp. Với hơn 19 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên luôn chăm sóc, hỗ trợ khách hàng tốt nhất.
Tiếp nối thành công của Internet Day 2019, P.A Việt Nam tiếp tục tham gia và mang đến những giải pháp giúp doanh nghiệp đổi mới, đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số : 

Các dịch vụ nằm trong hệ sinh thái của P.A Việt Nam có quan hệ mật thiết với nhau, hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số và phát triển vượt bật.
Hãy đến tham dự Internet Day 2020 để được nghe những những chia sẻ đa chiều, hữu ích, nhận diện những trở ngại, thách thức, những giải pháp và sáng kiến đổi mới, sáng tạo nhằm thúc đẩy hiện thực hóa quá trình Chuyển đổi Số tại Việt Nam và đến ngay Gian hàng Số 21 của P.A Việt Nam để nhận ngay những quà tặng và ưu đãi đặc biệt chỉ có duy nhất tại sự kiện.

Thông tin chi tiết:

  • Gian hàng: Số 21 - P.A Việt Nam
  • Thời gian: 8:00 đến 18:00 Thứ tư, ngày 16/12/2020
  • Địa điểm: Khách sạn Sheraton - K5 Nghi Tàm, 11 đường Xuân Diệu, Quận Tây Hồ, Thủ Đô Hà Nội