Tin công nghệ

P.A VIỆT NAM THAM GIA NGÀY HỘI VIỆC LÀM CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TP.HCM

Ngày 01/12 vừa qua, P.A Việt Nam đã cùng các bạn sinh viên trường Đại học Công nghệ thông tin giao lưu trong chương trình “Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp” tại khuôn viên trường; khu phố 6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức.

P.A Việt Nam đã cùng với hơn 40 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông mang đến 1400 thông tin tuyển dụng thực tập,việc làm bán thời gian và toàn thời gian.

Tại gian hàng số 32 của P.A Việt Nam các bạn được tư vấn nhiệt tình về định hướng nghề nghiệp trong tương lai cũng như những vị trí mà P.A đang cần bổ sung cho sự hùng mạnh của đội ngũ nhân lực. Các bạn tỏ ta rất thích thú và bị cuốn hút bởi những công cụ hỗ trợ khởi nghiệp hết sức hiệu quả, cũng như những ưu đãi dành cho đối tượng là sinh viên mà P.A mang đến.

Sinh viên tham gia ứng tuyển

Ngoài ra các bạn còn được cùng tham gia những trò chơi vui nhộn: vòng quay may mắn, giải ô chữ nhận quà; bằng cách trả lời đúng các câu hỏi về lĩnh vực kinh doanh, lịch sử của P.A…, có rất nhiều bạn trả lời đúng và nhận những phần quà hấp dẫn từ P.A.

Các bạn sinh viên nhận quà từ P.A Việt Nam

Đây là hoạt động thường niên của công ty trong việc mang đến cơ hội việc làm cũng như cơ hội sở hữu những công cụ khởi nghiệp trên nền tảng online tốt nhất cho sinh viên hiện nay!

Một số hình ảnh khác:

Chia sẻ P.A Việt Nam:
TIN TỨC KHÁC:

Tư vấn miễn phí Xin chào.
P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?
Tên miền đã có sở hữu !