Vừa qua tại hội trường của Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng đã diễn ra buổi tọa đàm hướng nghiệp cho sinh viên ngành quản trị mạng và công nghệ thông tin giữa P.A Việt Nam và hơn 300 sinh viên trường.

Sinh viên của Trường CĐ Kỹ Thuật Cao Thắng

Với tư cách là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ công nghệ thông tin, và hơn 16 năm cống hiến cho nền Internet nước nhà; P.A Việt Nam trân trọng được mời đến để trao đổi, truyền đạt những lợi thế, thách thức cũng như khó khăn khi dấn thân vào nghề cho các bạn sinh viên đang còn ngồi trên ghế nhà trường. Từ đó cũng định hướng cho các bạn tân sinh viên lựa chọn ngành nghề phù hợp với xu thế công nghệ thông tin trong kỷ nguyên số IoT.

Sinh viên CĐ Kỹ Thuật Cao Thắng đặt câu hỏi

Đại diện cho P.A có anh Nguyễn Đình Trí- Giám đốc Kinh Doanh, anh Vũ Hoài Sơn- Giám đốc Kỹ Thuật đã nhiệt tình trao đổi, giao lưu với các bạn sinh viên. Truyền đạt nhiệt huyết với nghề và động viên các bạn sinh viên tin vào sự lựa chọn ngành nghề công nghệ thông tin. Và có thể tương lại P.A Việt Nam sẽ là bước đệm tương lai vững chắc cho các bạn.

Ông Vũ Hoài Sơn - GĐ Kỹ Thuật & Ông Nguyễn Đình Trí - GĐ Kinh Doanh của Công ty P.A Việt Nam

Đại diện Công ty P.A Việt Nam chụp hình kỷ niệm cùng Trường CĐ Kỹ Thuật Cao Thắng