Chính thức ra đời vào năm 2008, “Tìm kiếm CEO tương lai” do ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tổ chức hằng năm đã thu hút hàng ngàn sinh viên đến từ tất cả các trường đại học trên địa bàn thành phố và các tỉnh thành khu vực phía nam. Vượt qua hàng ngàn thí sinh của vòng một, các sinh viên lọt vào vòng 2 của cuộc thi sẽ được tham dự buổi tranning với P.A Việt Nam về những vấn đề thực sự mà doanh nghiệp gặp phải cùng với việc nhận diện, phân tích thông qua Case study thực tế vào lúc 18h00 ngày 30/03 tại Học viện CEO Việt Nam, địa chỉ 298 Ung Văn Khiêm P25 Q. Bình Thạnh.

Tiếp nối sự thành công của 7 mùa trước, “Tìm kiếm CEO tương lai” lần 8 tiếp tục trở lại, tiếp tục tạo nên một sân chơi đầy cơ hội và thách thức cho các bạn trẻ. Nơi tranh tài giữa những con người tài năng nhất, khát vọng nhất thể hiện bản lĩnh của nhà lãnh đạo tương lai.

Ông Nguyễn Văn Học - Giám đốc Chi nhánh Phía Nam

Vượt qua hàng ngàn thí sinh đến từ các trường trên thành phố và các tỉnh thành phía Nam, các thí sinh vòng 2 đã có buổi giao lưu thân thiện, cởi mở với đại diện đến từ P.A Việt Nam - Nhà đăng ký tên miền lớn nhất Việt Nam, ông Nguyễn Văn Học - Giám đốc Chi nhánh Phía Nam.

Thông qua buổi gặp gỡ P.A đã mang đến những kiến thức hết sức cần thiết cho các bạn sinh viên về nhận diện Key problem mà doanh nghiệp đang gặp phải từ đó đưa ra những giải pháp, kiến nghị giải quyết từ nhiều góc độ khác nhau. Các thí sinh sẽ thực hành nhận diện, phân tích vấn đề thông qua một case study thực tế. Tất cả đều là những hành trang hữu ích và thiết yếu cho con đường đi đến cương vị một CEO trong tương lai.
Với quy mô diễn ra trên toàn miền Nam, cuộc thi không những thu hút đông đảo sinh viên tham gia mà còn mang lại những ý nghĩa thiết thực cho các bạn sinh viên. Với cương vị là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực CNTT, P.A Việt Nam luôn đồng hành cùng các chương trình, cuộc thi giúp các chủ nhân tương lai của đất nước có thể vững bước trên con đường đi đến thành công, góp phần làm giàu mạnh thêm đất nước.

Một số hình ảnh khác: