P.A Việt Nam chính thức tiếp nhận toàn bộ hoạt động quản trị, duy trì tên miền cho khách hàng từ Công ty TNHH MTV Viễn thông Quốc tế FPT (FTI). Từ nay đến hết ngày 20/3/2018, FTI sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để xác nhận việc chuyển đổi sang Nhà đăng ký mới.

 Cụ thể, thông báo của FTI nêu rõ, theo dự kiến, kể từ ngày 20/3/2018, FTI sẽ chấm dứt hợp đồng Nhà đăng ký tên miền “.VN” với VNNIC. “Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, FTI đã lựa chọn Nhà đăng ký mới là một Nhà đăng ký uy tín, có đầy đủ năng lực về tài chính, kỹ thuật và nguồn lực trong hệ thống Nhà đăng ký chính thức của VNNIC để chuyển giao hoạt động quản trị và duy trì tên miền của khách hàng. Nhà đăng ký mới được chuyển giao là Công ty TNHH P.A Việt Nam - P.A Việt Nam”.

Là nhà đăng ký tên miền .VN lớn nhất tại Việt Nam thuộc Trung Tâm Tên Miền Quốc Gia dưới sự quản lý của Bộ Bưu Chính Viễn Thông (VNNIC), P.A Việt Nam tin tưởng rằng mình sẽ tiếp quản cũng như mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chi phí hợp lý, chất lượng quốc tế, phục vụ chuyên nghiệp, hậu mãi chu đáo nhất.

➡Xem chi tiết tại : https://ictnews.vn/internet/fti-chon-p-a-viet-nam-de-chuyen-giao-quyen-quan-tri-ten-mien-cua-khach-hang-164012.ict

----------------------

Liên hệ P.A Việt Nam để được tư vấn miễn phí:

  •   HCM: 028-6256 3737 || Hà Nội: 024-7307 3737
  •   Hotline: 1900 9477