Workshop "Khởi nghiệp cùng hệ sinh thái Internet” chính là cơ hội tốt để các bạn sinh viên gặp gỡ, giao lưu với các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, nắm bắt định hướng phát triển các ý tưởng kinh doanh cũng như làm chủ các kênh truyền thông trực tuyến hỗ trợ cho khởi nghiệp.

Toàn cảnh buổi worshop

    Tại buổi workshop, các bạn sinh viên đã được chia sẻ về những bước cần có để lập một kế hoạch khởi nghiệp. Các bạn trẻ sẽ được hướng dẫn cách tìm ra được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân cùng với Cơ hội & Thách thức trong vấn đề ‘’Kinh doanh online’’. Ngoài ra, các bạn còn được hướng dẫn làm sao có thể tận dụng điểm mạnh, cơ hội hay khắc phục điểm yếu và cách giải quyết những thách thức.

    Đến với chương trình, Anh Nguyễn Đình Trí-GĐ Kinh Doanh P.A Việt Nam đã hướng dẫn cho các bạn cách định hướng mục tiêu cho bản thân, cách vượt qua những khó khăn, trở ngại khi bắt đầu khởi nghiệp và cách để lựa chọn cho mình một chiến lược thông minh.

 Anh Nguyễn Đình Trí - GĐ Kinh Doanh P.A Việt Nam 

    Không chỉ những kiến thức về khởi nghiệp mà các bạn sinh viên còn nhận được lời khuyên cũng như chiến lược để đào thải 1 cơn stress. Buổi workshop cũng là dịp để doanh nghiệp và sinh viên có thể kết nối cùng nhau, qua đó tạo dựng mối quan hệ với các sinh viên. Tạo điều kiện tiếp xúc với doanh nghiệp ngay khi còn đang học.

    Đến với chương trình, P.A Việt Nam đã mang đến cho các bạn sinh viên những quà tặng nhỏ như loa nghe nhạc, balo, bút bi, văn phòng phẩm, túi xách...với mong muốn những món quà này sẽ đồng hành cùng các bạn trong quá trình học tập tại trường. P.A Việt Nam tin rằng các bạn sinh viên sẽ tìm ra hướng đi đúng đắn nhất cho bản thân trong tương lai.

    Buổi workshop đã diễn ra thành công tốt đẹp nhờ sự hỗ trợ tận tình từ VNNIC và quý nhà trường cũng như sự nhiệt tình của các bạn sinh viên.

    Một vài hình ảnh:

 

Chi tiết buồi workshop: https://ictnews.vn/cntt/da-nang-ho-tro-sinh-vien-khoi-nghiep-cung-he-sinh-thai-internet-191227.ict