Trong một kỷ nguyên số, nơi mà mọi cánh cổng đều được mở toang chờ bạn đón nhận kiến thức thì con người chỉ hơn thua nhau ở việc “thích học hỏi” hay “lười học hỏi” mà thôi. Nắm bắt được nhu cầu tìm hiểu kiến thức thực tế từ doanh nghiệp của các bạn sinh viên, Công ty P.A Việt Nam đã và đang tích cực đồng hành cùng nhiều trường Đại học trong khu vực nói chung và Trường Đại học Công Nghiệp Tp.HCM nói riêng để tổ chức những buổi chia sẻ hữu ích với mong muốn hỗ trợ các bạn sinh viên trên con đường lập nghiệp.

   Tiếp nối chuỗi chương trình đó, ngày 22/06 tới đây, Công ty P.A Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) để tổ chức buổi Workshop với chủ đềKhởi Nghiệp Cùng Hệ Sinh Thái Internet tại Hội trường A7 - Trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM - 12 Nguyễn Văn Bảo, P.14, Q. Gò Vấp.

   Buổi workshop hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên nhiều kiến thức thực tế về cơ hội cũng như khó khăn khi khởi nghiệp trong một môi trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Cũng trong khuôn khổ chương trình, diễn giả sẽ cung cấp đến các bạn sinh viên những kiến thức rất thật về hệ sinh thái Internet - những điều tối quan trọng trong thời đại công nghệ số hiện nay.

   Như một mục tiêu quan trọng, P.A Việt Nam luôn đề cao việc kết nối giữa Doanh nghiệp - Nhà trường và thông qua đó là xây dựng mối quan hệ với các bạn sinh viên trẻ. Mục đích tạo điều kiện để các bạn có cơ hội tiếp xúc doanh nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, hướng đến một tương lai tươi sáng.

   Rất nhiều phần quà như: Loa, cáp sạc, balo, túi , note, các bộ VPP đã được PA Việt Nam chuẩn bị cho các bạn... Quan trọng hơn là rất nhiều diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực CNTT đang chờ đón tất cả các bạn !!!

  ➜ Nhanh tay đăng ký tại: https://workshop.pavietnam.vn/2019-khoi-nghiep-cung-he-sinh-thai-internet