Ngày 09/01/2019, tại trụ sở chính Công ty P.A Việt Nam, Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) đã tổ chức lễ trao bằng khen Nhà đăng ký phát triển tên miền ".VN" lớn nhất năm 2018 cho P.A Việt Nam.

Đại diện VNNIC và Đại diện P.A Việt Nam chụp ảnh lưu niệm

Là một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực tên miền, P.A Việt Nam vinh dự nhiều năm liên tục đứng đầu về số lượng tên miền phát triển mới, cũng như số lượng tên miền duy trì theo thống kê của VNNIC: https://www.vnnic.vn/nhadangky/thongke

Buổi trao giải thưởng có sự hiện diện của đại diện VNNIC ông Lê Nam Trung - Phó Giám đốc Trung tâm Internet Việt Nam. Đây là sự ghi nhận đối với những nỗ lực bền bỉ của P.A Việt Nam trong việc xây dựng và phát triển hệ thống tên miền nói chung và tên miền quốc gia nói riêng, đồng thời khẳng định chiến lược lấy sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ làm trung tâm là hướng đi đúng đắn.

 

Đại diện VNNIC và Đại diện P.A Việt Nam chụp ảnh lưu niệm

Năm 2018 vừa qua đã ghi nhận những kết quả nổi bật: Tên miền “.vn” chính thức được đăng ký hoàn toàn trực tuyến qua hồ sơ điện tử, tạo thuận lợi tối đa cho người sử dụng; Tên miền không dấu “.vn” liên tục là tên miền quốc gia (ccTLD) có số lượng đăng ký sử dụng cao nhất khu vực Đông Nam Á, TOP 10 khu vực châu Á Thái Bình Dương kể từ năm 2011 đến nay. Kết quả này đã cho thấy những nỗ lực của Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) trong năm qua.

Giấy khen: Công ty TNHH P.A Việt Nam

Việc đạt được thành tích trên cũng như sự ghi nhận những đóng góp của P.A Việt Nam trong lĩnh vực Công nghệ thông tin – Truyền thông những năm qua sẽ là nguồn động viên lớn lao dành cho toàn thể cán bộ, nhân viên P.A Việt Nam và là động lực thúc đẩy công ty có bước tiến mới trong những năm về sau.

Trong suốt những năm qua, P.A Việt Nam luôn nổ lực không ngừng trong việc hoàn thiện dịch vụ, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng đúng với phương châm “P.A Việt Nam luôn mang đến quý khách những dịch vụ với chi phí hợp lý, chất lượng quốc tế, phục vụ chuyên nghiệp, hậu mãi chu đáo". Trong tương lai P.A Việt Nam sẽ không ngừng phát huy thế mạnh đã đạt được cũng như hoàn thiện mình hơn nữa để có thể cống hiến nhiều nhất cho nền CNTT nước nhà.

P.A VIỆT NAM