.ICU mang đến một làn gió hoàn toàn mới mẻ và độc đáo cho thị trường tên miền khi P.A Việt Nam chính thức trở thành đối tác chiến lược đầu tiên cung cấp đuôi tên miền này của CentralNIC tại Việt Nam.

     Với 18 năm kinh nghiệm trong ngành và hỗ trợ 60 ứng dụng gTLD mới, CentralNIC luôn có những đóng góp quan trọng trong việc tạo ra các gTLD mới của ICANN, đồng thời được thừa hưởng các giải pháp kỹ thuật hàng đầu trong ngành, các chuyên gia của CentraINIC và tư vấn chiến lược sáng tạo.

     Hơn 100 ngành nghề có sẵn tên miền .ICU như blog, trang web về nhà hàng, công ty in ấn, nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế đồ họa... Nếu doanh nghiệp sở hữu restaurants.icu, printing.icu, photography.icu hoặc graphicdesign.icu thì chắc chắn sẽ khiến cho người dùng cảm thấy tò mò và muốn tìm hiểu ngay website của doanh nghiệp đó.

     Tên miền .ICU cũng gắn liền với 35 môn thể thao phố biến nhất trên thế giới như Tennis.icu, Bowling.icu, Football.icu… Những tên miền này là hoàn hảo cho một blogger hoặc CLB cho những người yêu thích những môn thể thao này.

     Hay đối với những thương hiệu đã đi sâu vào tâm thức của người tiêu dùng như: Thonet&Vander.icu,  Bitis.icu, Vinamilk.icu, hoặc Vascara.icu… chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng thành công!

     Với cương vị là Nhà đăng ký tên miền lớn nhất Việt Nam, P.A Việt Nam mang đến cho cộng đồng các doanh nghiệp kinh doanh online một tên miền hoàn toàn mới và có sức hút kỳ lạ. Với .ICU các doanh nghiệp sẽ tự bứt phá và tạo ra sự độc đáo cho riêng mình.

     Hãy thay đổi thế giới bằng một miền tuyệt vời .ICU ngay hôm nay với giá cực kỳ ưu đãi 29.000 VNĐ/năm

    Chọn phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, khi đăng ký dịch vụ tại P.A Việt Nam quý khách hàng sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất, chế độ hậu mãi thật chu đáo và hỗ trợ 24/7/365.

    Ngay hôm nay, P.A Việt Nam đã chính thức triển khai đăng ký tên miền .ICU. Đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại P.A Việt Nam nhé!

----------------------
Liên hệ P.A Việt Nam để được tư vấn miễn phí:

  •   HCM: 028-6256 3737 || Hà Nội: 024-7307 3737
  •   Hotline: 1900 9477