UK CREATIVE IDEAS LIMITED đã đánh bại 9 ứng cử viên khác để được ICANN trao quyền phát triển tên miền .ART.

   UK CREATIVE IDEAS LIMITED có thẩm quyền và sáng tạo cho người dùng internet để truy cập các dịch vụ, thông tin và sản phẩm liên quan đến nghệ thuật thông qua .ART bất cứ ngôn ngữ và vùng địa lý nào trên thế giới.

   .ART với sứ mệnh đặc biệt của mình sẽ là một gTLD thế hệ mới phục vụ cho lợi ích của cộng đồng nghệ thuật, cũng như người sử dụng Internet nói chung. Tên miền .art sẽ cung cấp một không gian internet cho cộng đồng nghệ thuật, nó sẽ ra một cộng đồng trực tuyến cho các nghệ sĩ, chủ sở hữu và người giữ các tác phẩm nghệ thuật, tổ chức nghệ thuật thương mại, hỗ trợ doanh nghiệp và khách hàng và thành viên của công chúng quan tâm đến nghệ thuật.

   Với cương vị là Nhà Đăng ký tên miền lớn nhất Việt Nam, P.A Việt Nam mang thế giới nghệ thuật trực tuyến đến cho người dùng Việt Nam thông quan tên miền .ART. P.A Việt Nam sẽ triển khai domain đến khách hàng với giá cực kỳ ưu đãi chỉ 139K/năm. Kèm theo đó khi chọn P.A Việt Nam là Nhà Đăng ký khách hàng sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất, chế độ hậu mãi thật chu đáo nhất và hỗ trợ 24/7/365.

   Ngay hôm nay, P.A đã chính thức triển khai đăng ký tên miền .ART, đăng ký nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại P.A Việt Nam nhé!

----------------------
Liên hệ P.A Việt Nam để được tư vấn miễn phí:

  •   HCM: 028-6256 3737 || Hà Nội: 024-7307 3737
  •   Hotline: 1900 9477