Ngày 14/4 vừa qua, P.A Việt Nam - Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ CNTT cùng hơn 50 doanh nghiệp khác trên địa bàn thành phố đã tham gia chương trình “Ngày hội việc làm và Kết nối doanh nghiệp 2018” tại trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH).

Đây là hoạt động thường niên do trường HUTECH tổ chức, chương trình năm nay mang đến cơ hội rất lớn cho các bạn sinh viên, với hơn 6.000 vị trí tuyển dụng. Sự kiện thu hút hơn 8.000 lượt sinh viên HUTECH và sinh viên trên địa bàn TP.HCM tham quan ứng tuyển.

Đại diện P.A Việt Nam nhận kỉ niệm chương (đứng thứ 2, từ phải qua)

Đến với gian hàng của P.A Việt Nam, các bạn sinh viên đã có thể ứng tuyển vào đa dạng các vị trí nghề nghiệp như nhân viên kinh doanh, nhân viên thiết kế website, digital marketing, nhân viên kỹ thuật…

Sinh viên ĐH Hutech tham gia ứng tuyển

Không chỉ mang đến cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên năm 4 mà tại gian hàng P.A, các bạn sinh viên còn cơ hội trải nghiệm một cuộc phỏng vấn tuyển dụng thật sự, giúp các bạn tự tin hơn, bản lĩnh hơn khi ứng tuyển chính thức. Việc thử sức mình ở trong cuộc phỏng vấn của chuyên viên P.A Việt Nam thực tế cũng giúp các bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về những yêu cầu của nhà tuyển dụng; từ đó định hướng học tập, rèn luyện cụ thể hơn cho bản thân. Không những thế, P.A đã mang đến rất nhiều phần quà hấp dẫn và hết sức ý nghĩa thông qua chương trình mini game trực tiếp tại gian hàng P.A.

P.A trao quà cho sinh viên

Đồng hành cùng chương trình Unitour qua mỗi trường đại học đã giúp P.A Việt Nam mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội việc làm cũng như tiếp cận ngành dịch vụ CNTT. P.A Việt Nam luôn đồng hành cùng sinh viên trên từng chặng đường giúp các bạn ứng dụng công nghệ thông tin để có một tương lai vững chắc.