Hội nghị và Triển lãm Thế Giới Số 2020 - Sự kiện thường niên có quy mô toàn cầu do Liên Minh Viễn Thông Quốc Tế ITU và Việt Nam đăng cai tổ chức thực hiện theo hình thức trực tuyến sẽ chính thức diễn ra từ ngày 20/10/2020 đến 22/10/2020.

   Trước sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, được phép của Thủ Tướng Chính Phủ, Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông, sự kiện lần đầu tiên được tổ chức dưới hình thức trực tuyến trên nền tảng “Make in Vietnam” do Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp cùng Viettel xây dựng.

   Trên cương vị là nước chủ nhà, Việt Nam sẽ trở thành tâm điểm của ngành ICT toàn cầu. ITU Digital World sẽ là cơ hội để hàng nghìn doanh nghiệp Việt quảng bá hình ảnh, mở rộng thị trường đồng thời góp phần nâng cao vị thế cho đất nước.

Nhiều hoạt động quan trọng diễn ra tại Hội nghị và Triển lãm Thế giới số 2020: 

  • Hội nghị Bộ trưởng các nước thành viên ITU (Ministerial Roundtables)
  • Các hội thảo chuyên đề (Forum Sessions) gắn với việc phát triển thế giới số
  • Triển lãm trực tuyến (Virtual Exhibition) với các gian hàng quốc gia của các nước và gian trưng bày của các tập đoàn hàng đầu thế giới

   Đặc biệt, sự kiện này còn có sự tham dự của nhiều Bộ trưởng các nước thành viên ITU, Lãnh đạo các tổ chức quốc tế, các cơ quan quản lý, các tổ chức và chuyên gia hàng đầu thế giới về ICT và kinh tế số.

P.A VIỆT NAM TỰ HÀO MANG CÔNG NGHỆ SỐ THAM DỰ ITU DIGITAL WORLD 2020

   P.A Việt Nam là một trong những đơn vị dẫn đầu trong các ngành dịch vụ Tên miền, Hosting, Website, Email Server, Máy chủ Ảo ... hiện nay. Các giải pháp được xây dựng trên hệ thống công nghệ tiên tiến nhất, hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết dễ dàng, nhanh chóng các vấn đề về hoạt động kinh doanh, giúp tiếp cận khách hàng tối đa trên thị trường trực tuyến.

   Tham dự Triển lãm Thế Giới Số 2020, P.A Việt Nam mong muốn đưa công nghệ số đến gần hơn các doanh nghiệp trong và ngoài nước, thúc đẩy đổi mới và nâng cao quy trình vận hành với chi phí thấp nhất.


Gian hàng P.A Việt Nam tại Triển lãm Thế Giới Số 2020

Đăng ký tham gia sự kiện tầm cỡ thế giới HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cùng P.A Việt Nam

>>> ĐĂNG KÝ NGAY <<<