Sự kiện sẽ diễn ra chính thức vào ngày 15/08/2018 tại Capella Parkview - Số 3 Đặng Văn Sâm, Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh và ngày 17/08/2018 tại CTM Palace, số 131 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

    Đây được xem là sự kiện chính thống về tiếp thị trực tuyến với quy mô toàn quốc. Là năm thứ 3 sự kiện này được tổ chức tại Việt Nam, quy tụ đông đảo cộng đồng kinh doanh dịch vụ tiếp thị trực tuyến cũng như các tổ chức, doanh nghiệp và các cá nhân sử dụng dịch vụ này.

    VOMF 2017 thu hút hơn 1.000 người tham dự, được các chuyên gia đầu ngành, các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh trực tuyến đánh giá cao.


Diễn Đàn Tiếp Thị Trực Tuyến - VOMF 2017


    Diễn đàn năm nay với chủ đề “Human or Robot?” hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị và bổ ích cho người tham dự. Đến với diễn đàn, các đơn vị kinh doanh trực tuyến sẽ giới thiệu về năng lực và sản phẩm thông qua các hình thức quảng bá đa dạng.

    Mục tiêu lớn nhất của sự kiện nhằm giúp các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ tiếp thị trực tuyến có cơ hội nắm bắt những phương pháp tiếp thị tiên tiến và hiệu quả.

    VOMF 2018 góp phần rất lớn mở rộng thị trường tiếp thị trực tuyến, nâng cao thị phần của các doanh nghiệp trong nước.

    Công ty P.A Việt Nam - với cương vị là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tiếp thị trực tuyến tham dự sự kiện với mong muốn trao đổi thông tin, định hướng các giải pháp và cơ hội hợp tác kinh doanh trong các các cá nhân, doanh nghiệp trong ngành.

Đến với sự kiện lần này, P.A Việt Nam mang đến rất nhiều phần quà hấp dẫn tại gian hàng của mình:

 ✓ Tặng 10 tên miền【.COM】cho 5 vị khách đầu tiên check in vào mỗi phiên sáng và chiều.

 ✓ Ngoài ra, khi khách hàng đăng ký mới dịch vụ trực tiếp tại gian hàng sẽ được giảm ngay 30%.

 ✓ Với những Quý khách tham dự cùng đối tác, khi check in tại gian hàng P.A Việt Nam, sẽ có thêm cơ hội tham gia “Vòng Quay May Mắn” trúng các phần quà hấp dẫn; bốc thăm trúng thưởng loa Đức Thonet & Vander…; với tổng giá trị các giải thưởng lên đến hơn 50 triệu đồng.

    Sự kiện VOMF 2018 giúp P.A Việt Nam tiếp cận Quý đối tác, Quý khách hàng; nhằm tư vấn miễn phí về dịch vụ Web30s từ A → Z dành cho mọi đối tượng khách hàng tại gian hàng P.A Việt Nam.

    Ngập tràn quà tặng khi check in tại gian hàng. Hãy tham gia cùng P.A Việt Nam bạn nhé!
   ➤ Ngày 15/08/2018 tại Capella Parkview, số 3 Đặng Văn Sâm, Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
   ➤ Ngày 17/08/2018 tại CTM Palace, số 131 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

    Đừng bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời để sở hữu cho mình một chiếc loa với phong cách thời thượng mang đậm phong cách Đức và những kiến thức hữu ích để tạo dựng những bước đi vững chắc trong kinh doanh online.

    Sự kiện VOMF năm nay hứa hẹn sẽ thu hút sự tham gia của trên 500 tổ chức liên quan tới kinh doanh trực tuyến, trong đó có trên 50 đơn vị cung cấp dịch vụ tiếp thị trực tuyến.

    VOMF dành cho mọi đối tượng, mọi doanh nghiệp tiếp thị trực tuyến, doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến, các tổ chức, đơn vị truyền thông, các doanh nghiệp TMĐT, doanh nghiệp chuyển phát, doanh nghiệp du lịch, Ngân hàng, bảo hiểm, tài chính, bất động sản, v.v…

P.A Việt Nam