P.A Việt Nam chính thức thông báo khi trở thành đơn vị tiên phong sử dụng công nghệ bảo mật Imunify360 với mọi dịch vụ Hosting, VPS,...

Imunify360 là ứng dụng bảo mật thông minh được sáng tạo và pháp triển bởi hệ điều hành danh tiếng Cloudlinux, cung cấp sự tin tưởng bậc nhất với khả năng bảo mật an toàn và hiệu quả cao trước mọi đợi tấn công lên hệ thống máy chủ. Nó có khả năng phát hiện các cuộc tấn công Brute Force, tấn công DDoS, Port Scans (quét Port) và các kiểu tấn công khác trên hệ thống. Ngoài ra cũng hỗ trợ tìm các mã độc, lỗi mã nguồn trên website. Khi phát hiện các kiểu tấn công này, nó không chỉ có khả năng chặn chúng mà còn ngăn cản các hệ thống khác bị ảnh hưởng bởi các cuộc tấn công trong thời gian thực. Với đội ngũ chuyên gia bảo mật toàn cầu, luôn cập nhật mới nhất những mối nguy hại. P.A Việt Nam sẽ giúp máy chủ và website của bạn luôn an toàn và được cảnh báo nếu có nguy hiểm.

➤➤➤ CÁC TÍNH NĂNG BẢO MẬT NỔI TRỘI CỦA IMUNIFY360:

- Nhận diện mã độc:

  • Imnify360 sử dụng nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI) cùng hàng nghìn chuyên gia trên toàn thế giới, phân tích cập nhật tức thời các mối nguy hiểm cho mã nguồn website: backdoors, web-shells, viruses, hacker tools, ‘blackhat SEO’ scripts, phishing pages và rất nhiều lỗi bảo mật khác.
  • Imunify360 có khả năng tự học sau khi được hoạt động, cải thiện tỷ lệ phát hiện mã độc, virus,.. hoàn thiện và nhanh chóng nâng cao khả năng bảo mật. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cảnh báo hoặc hỗ trợ quý khách xóa bỏ mã độc ngay khi phát hiện ra.

- 6 lớp bảo vệ toàn diện:

  • Imunify360 trang bị hệ thống tường lửa chắc chắn, đảm bảo đủ 2 yếu tố: phát hiện xâm nhập từ xa và ngăn chặn xâm nhập hiệu quả, giữ an toàn cho hệ cơ sở dữ liệu và máy chủ một cách tối ưu. Imunify360 liên tục kiểm tra, vá lỗi và lỗ hổng tự động 4 giờ/lần mà không gây ra bất kì gián đoạn nào cho hệ máy chủ với 6 lớp bảo vệ kiên cố như sau:

➢ Advanced Firewall

➢ IDS / IPS

➢ Malware Detection

➢ Sandboxing

➢ Patch Management

➢ Reputation Management

Ngoài ra, Imunify360 còn rất nhiều tính năng cực hữu ích, luôn có mặt cùng sự hỗ trợ tức thời của đội ngũ chuyên viên kỹ thuật P.A Việt Nam.

-------------------------

Liên hệ P.A Việt Nam để được tư vấn miễn phí:

  • HCM: 028-6256 3737 || Hà Nội: 024-7307 3737
  • Hotline: 1900 9477