Phát hành Chrome 13 Canary dành cho Mac OS X


Mark Mentovai, kỹ sư phần mềm của Google tự hào tuyên bố trên Blog Chromium cho biết: “Chúng tôi vui mừng thông báo về sự xuất hiện của phiên bản Mac Canary. Khi phát hành Google Chrome Canary cho Windows, chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi hơn về những thứ liên quan đến trình duyệt mới trong tương lai của mình. Và kể từ đó, hàng trăm ngàn người sử dụng Windows đã góp phần vào sự phát triển của Chrome bằng cách sử dụng Canary và gửi các phản hồi có giá trị”.

Mentovai cũng cho biết thêm, phiên bản Mac của Google Chrome Canary có tính năng tự động cập nhật thường xuyên hơn so với các kênh Dev và không phải trải qua bất kỳ các hướng dẫn sử dụng.

Người dùng có thể chạy đồng thời với một bản beta Dev hoặc phiên bản ổn định của Google Chrome Canary. Phiên bản này cho phép người dùng có thể sử dụng, đồng bộ hóa các trang đánh dấu, thành phần mở rộng và theme. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chạy nó một cách riêng biệt bằng cách thoát nó khỏi Sync.

Như với tất cả các phiên bản của trình duyệt web mã nguồn mở, Chrome với mã Canary cho Mac sẽ yêu cầu trang bị chipset Intel, Mac OS X 10.5 Leopard hoặc sau đó yêu cầu tối thiểu là 128MB RAM và buộc phải hơn 100MB không gian trống đĩa cứng.

Người dùng có thể tải về và cài đặt Google Chrome Canary hoàn toàn miễn phí tại đây cho Mac OS X.

Theo XHTT