Đáng chú ý trong đó có TV LED ES8000 với thiết kế chân đế hình chữ U độc đáo, dày chỉ vài mm cùng đường viền siêu mỏng. Sản phẩm tích hợp bộ vi xử lý lõi kép đầu tiên cho phép vừa lướt web và tải ứng dụng trên mạng. Ngoài ra TV này còn được trang bị một camera HD và microphone kép để hỗ trợ công nghệ tương tác thông minh (Smart Interaction), cho phép con người điều chỉnh nó từ xa bằng chuyển động của cơ thể hay qua giọng nói. Người dùng chỉ cần nói trước micro để bật chức năng điều khiển hoặc chỉ tay để tăng giảm âm lượng...Samsung mang loạt sản phẩm 'hot' từ CES 2012 về VN

Những đặc điểm đáng chú ý khác trên model này bao gồm hỗ trợ 3D, kho ứng dụng và tính năng AllShare Play cho phép đồng bộ và chuyển tải hình ảnh từ smartphone, máy tính bảng, máy ảnh… lên TV.

TV Samsung LED ES8000 dự kiến được bán ở Việt Nam vào tháng 4.

Ngoài TV LED thông minh trên, Samsung còn phân phối 2 dòng ultrabook Series 5 và Series 9.

Series 9 cỡ 13,3 inch sở hữu kiểu dáng mỏng nhất 12,7 mm và nhẹ chỉ hơn 1,1 kg So với phiên bản đầu, laptop thế hệ mới mỏng hơn 21% và gọn hơn 28%. Mẫu ultrabook này còn có model 15 inch. Cả hai dùng chip Intel Core i5 hoặc i7, ổ SSD, RAM tối đa 8 GB và có thời lượng pin từ 8 đến 10 tiếng.Ultrabook Samsung Series 5 mang thiết kế khá giống Series 9 nhưng dày và nặng hơn do dùng card đồ họa rời AMD Radeon HD7550M cùng ổ cứng lên đến 1 TB.

Samsung mang loạt sản phẩm 'hot' từ CES 2012 về VN

Ultrabook Series 5, Series 9 sẽ được bán ở Việt Nam lần lượt vào tháng 3 và giữa năm 2012.

Cuối cùng là camera du lịch thông minh WB150F hỗ trợ kết nối Wi-Fi, ống kính zoom quang 18x, cảm biến CCD độ phân giải 14 megapixel và khả năng quay video HD 720p. Sản phẩm có màn hình AMOLED 3 inch, tính năng định vị GPS cùng công nghệ SMART Wi-Fi cho phép chia sẻ ảnh dễ dàng với thiết bị khác hoặc trên mạng xã hội.
Video giới thiệu máy ảnh Wi-Fi của Samsung.

Camera thông minh WB150F sẽ được phân phối vào tháng 3.

Samsung chưa công bố giá cho các sản phẩm trên ở Việt Nam.

Theo VnE