Tin công nghệ

Samsung Series 5 Chromebook bắt đầu được bán ra

Đúng như dự kiến, hôm qua (15/6), những chiếc Chromebook đầu tiên của Samsung đã chính thức được bán ra trên hệ thống của hai hãng bán lẻ hàng đầu thế giới là Amazon và Best Buy.

Trên Amazon, người dùng chỉ có thể mua phiên bản 3G có giá 499,99 USD, còn tại Bestbuy là phiên bản Wi-Fi có giá 429,99 USD. Với những ai có mong muốn ngược lại, việc họ phải làm là đặt hàng và chờ đợi. Ngoài Samsung Series 5, một mẫu Chromebook khác là Acer Cromia hiện vẫn chưa được chính thức bán ra mà chỉ nhận đặt hàng trước.

Cấu hình của Samsung Series 5 Chromebook bao gồm màn hình 12,1 inch, độ phân giải 1.280 x 800 pixel, bộ xử lý Intel Atom N570 dual core tốc độ 1,66 GHz, RAM DDR3 2GB, ổ cứng thể rắn SSD 16GB. Đặc biệt, Chromebook mỏng chỉ 20 mm, sở hữu bàn phím kích cỡ đầy đủ, touchpad cảm ứng lớn, tuổi thọ pin 8,5 giờ.

Chromebook được miêu tả như là một trong những mẫu netbook độc đáo nhất hiện nay, với khả năng lưu trữ dữ liệu dựa trên “điện toán đám mây”, giúp tối ưu hóa khả năng lưu trữ và bảo mật, cũng như khắc phục những lỗi về phần mềm.


Theo Bưu điện Việt Nam/Zing

Chia sẻ P.A Việt Nam:
TIN TỨC KHÁC:

Tư vấn miễn phí Xin chào.
P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?
Tên miền đã có sở hữu !