?????? At site
Máy tính bảng Transformer Prime đang là niềm hy vọng mới của Asus.

600.000 chiếc máy tính bảng xuất xưởng trong quý IV là một con số khá “ngông cuồng”, xét trong bối cảnh những dòng máy tính bảng Android khác đang chật vật tìm chỗ đứng trên thị trường với doanh số èo uột chỉ vài trăm nghìn chiếc trong cả năm. Đặc biệt là, phải đến ngày 9/11 tới đây, Transformer Prime mới chính thức ra mắt. Tuy nhiên, với những thành công ngoài mong đợi của máy tính bảng Transformer, Asus có quyền tự tin, nhất là khi Transformer Prime vẫn giữ được nét thiết kế độc đáo của “người tiền nhiệm” với bộ dock bàn phím tiện lợi cho thời lượng pin 14 tiếng, cùng với đó là những cải tiến sáng giá khác.

Transformer Prime mỏng chỉ 8,8mm, với thiết kế vỏ nhôm sáng bóng, trang bị màn hình IPS 10,1 inch độ phân giải 1.280 x 800 pixel. Đặc biệt, Transformer Prime sẽ là máy tính bảng đầu tiên trên thế giới sử dụng chip lõi tứ Tegra 3 của Nvidia, cùng với đó là đầy đủ các cổng kết nối như USB, miniHDMI và khe cắm thẻ nhớ SD. Khi ra mắt, Transformer Prime sẽ sử dụng hệ điều hành Android Honeycomb, nhưng sẽ sớm nâng cấp nên Ice Cream Sandwich khi hệ điều hành này thực sự sẵn sàng.

Liên quan đến Asus, trang DigiTimes từ Đài Loan cho biết hãng này đã sẵn sàng gia nhập vào “câu lạc bộ máy tính bảng 7 inch” với một dòng máy tính bảng mới ra mắt vào năm 2012. Cũng theo đó, chiếc máy tính bảng lai smartphone Padfone cũng sẽ ra mắt vào đầu năm 2012, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho người dùng.

?????? At site

Máy tính bảng lai smartphone Asus Padfone.

Theo Bưu điện Việt Nam/ZIng